อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

แจกฟรีใกล้เต็มล้านสิทธิ ประกันแพ้วัคซีนโควิดของทิพยฯ

โครงการ ทิพ ห่วงไทย สู้ภัยโควิด แจกประกันภัยแพ้วัคซีนโควิดฟรีสุดปัง ยอด 14 วัน คนไทยกดรับสิทธิใกล้ครบ 1 ล้าน ลุ้นทิพยฯ ใจดีขยายสิทธิแจกฟรีเพิ่มหนุนฉีดวัคซีนวาระแห่งชาติ  ศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 16.49 น.


รายงานข่าวจากบริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า โครงการ ทิพ ห่วงไทย สู้ภัยโควิด ซึ่งมีแจกฟรีประกันภัยแพ้วัคซีนโควิดให้แก่คนไทยที่มีอายุ 18-99 ปี จำนวน 1 ล้านสิทธิ ได้รับความสนใจจากประชาชนจำนวนมาก โดยนับตั้งแต่เปิดโครงการตั้งแต่วันที่ 1-14 พ.ค.64 จำนวน 14 วัน มีประชาชนให้ความสนใจสมัครแล้วเกือบ 9.8 แสนล้านสิทธิและคาดว่าจะเต็มภายใน 2 วันนี้

สำหรับโครงการ ทิพ ห่วงไทย สู้ภัยโควิด จะให้ความคุ้มครองการเจ็บป่วยด้วยภาวะโคมาอันเนื่องมาจากภาวะแทรกซ้อนหรือผลข้างเคียงจากการฉีดวัคซีนเพื่อป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโควิด วงเงินคุ้มครอง 1 แสนบาท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความมั่นใจให้ประชาชนในการฉีดวัคซีน ลงทะเบียนรับสิทธิได้ผ่าน www.tipinsure.com จำกัด 1 คน ต่อ 1 สิทธิ

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ นายสมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทิพยประกันภัย กำลังพิจารณาอาจเพิ่มสิทธิขยายโครงการ ทิพ ห่วงไทย สู้ภัยโควิด แจกฟรีประกันวัคซีนโควิดฟรีเพิ่ม เพื่อเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ช่วยดูแลคนไทยเพิ่มเติม หลังจากโครงการได้รับความสนใจ และมีกระแสในสื่อสังคมออนไลน์เรียกร้องให้มีการเพิ่มสิทธิมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นการสนับสนุนนโยบายของรัฐบาลที่ผลักดันให้การฉีดวัคซีนโควิดขึ้นเป็นวาระแห่งชาติ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น