อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564

"ดีแทค"ผนึก"เอชพี"เสนอโซลูชั่นช่วยเอสเอ็มอีฝ่าโควิด  

ดีแทค บิสซิเนส ร่วมกับ เอชพี อิงค์ ประเทศไทย ช่วยผู้ประกอบการเอสเอ็มอีและสตาร์ทอัพแบ่งเบาภาระต้นทุนอุปกรณ์สำนักงานไอที แนะนำโซลูชั่นช่วยขับเคลื่อนธุรกิจ สู้ทุกวิกฤติ พฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564 เวลา 17.50 น.


นายราจีฟ บาวา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจองค์กรและธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค เปิดเผยว่า ดีแทค บิสซิเนส ได้ร่วมกับ บริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด ช่วยผู้ประกอบการ เอสเอ็มอี และสตาร์ทอัพแบ่งเบาภาระต้นทุนอุปกรณ์สำนักงานไอที ในเวลาที่ต้องปรับตัวรับมือกับการแพร่ระบาดโควิด-19 ระลอกใหม่จากการที่ต้องเวิร์ก ฟรอม โฮม กับโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้จาก เอชพี ผลิตภัณฑ์พร้อมสำหรับทำงาน ทั้งคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป ที่มาพร้อมโปรแกรมไมโครซอฟต์ ออฟฟิศ เครื่องพิมพ์ และแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตไม่อั้น ความเร็วสูงสุด 10 Mbps จากดีแทค
 
ทั้งนี้ การเริ่มต้นทำธุรกิจของผู้ประกอบการขนาดเล็ก และสตาร์ทอัพที่ยังไม่มีเงินลงทุนมาก ถ้าต้องซื้อคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก และเครื่องพิมพ์ครั้งละ 20 เครื่อง จะต้องจ่ายเป็นเม็ดเงินก้อนใหญ่ถึง 4 แสนบาท แต่ด้วยรูปแบบของการจัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้ พร้อมแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตไม่อั้น จะช่วยประหยัดต้นทุน สามารถแบ่งจ่ายเป็นรายเดือนแค่หลักร้อย ไม่ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ ทำให้มีเงินเก็บไว้ลงทุนรายการอื่นๆ ได้ที่จำเป็น ซึ่งจะตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจขนาดเล็กในการประคับประคองธุรกิจให้อยู่รอดต่อไปได้ในสถานการณ์ปัจจุบัน
 
นายราจีฟ กล่าวต่อว่า นอกจากบริการเทคโนโลยีสื่อสารและโซลูชันสำหรับกลุ่มองค์กรธุรกิจแล้ว ดีแทค บิสิเนส ยังมีพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ด้านไอทีที่จะมาช่วยเติมเต็มความต้องการของลูกค้า ออกแบบข้อเสนอที่ช่วยองค์กรธุรกิจ และเอสเอ็มอีของไทย สู้วิกฤติเศรษฐกิจที่ยังชะลอตัว นำเทคโนโลยีผลักดันการเปลี่ยนผ่านสู่เส้นทางดิจิทัล ช่วยให้ผู้ประกอบการแบ่งจ่ายต้นทุน ประหยัดค่าใช้จ่าย ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการทำงาน และการแข่งขันได้ในระยะยาว
 
ด้าน นายลิม ชุน เต็ก กรรมการผู้จัดการ เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การรวมแพ็กเกจธุรกิจที่ผสานคุณค่าและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์และบริการของดีแทคและเอชพีเข้าด้วยกัน ไม่เพียงตอบสนองความต้องการ แต่ยังให้ประโยชน์สูงสุดแก่เอสเอ็มอี สตาร์ทอัพ และบริษัทต่างๆ ในทุกขนาด การทำงานจากที่บ้านได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของความปกติใหม่ซึ่งผลักดันความต้องการอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพด้านไอทีมากขึ้น รวมถึงการใช้อินเทอร์เน็ตบนมือถือที่เพิ่มขึ้น.
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 16