อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

เริ่มแล้ว!ลงทะเบียน'คนละครึ่งเฟส3' กรอกข้อมูลกันเลย 

“คนละครึ่ง” เฟส 3 เปิดลงทะเบียนแล้ว หลังกรอกข้อมูลสำเร็จ รอ SMS แจ้งผลภายใน 3 วัน   จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 06.00 น.


เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. โครงการ “คนละครึ่ง” ระยะที่ 3 เริ่มเปิดให้ลงทะเบียนวันแรก ตั้งแต่เวลา 06.00  โดยผู้ที่เคยรับสิทธิโครงการคนละครึ่งระยะที่ 1 และ ระยะที่ 2 จะต้องลงทะเบียนรับสิทธิเช่นเดียวกับผู้ประสงค์รับสิทธิรายใหม่ โดยระบบ “ไม่มีการจองสิทธิ” ให้กับรายเดิม

ลงทะเบียน คนละครึ่งเฟส 3 ได้ที่นี่..  

สำหรับขั้นตอนการลงทะเบียน มีดังนี้..

1.กรณีเคยเข้าร่วมมาตรการ หรือโครงการของรัฐ ที่มีแอพเป๋าตัง - สามารถลงทะเบียนผ่านแอพเป๋าตัง หรือเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com โดยผู้ที่เคยเข้าร่วมโครงการรัฐที่ลงทะเบียนผ่านแอพเป๋าตัง จะ “ลดเวลา” การกรอกข้อมูล เนื่องจากระบบจะดึงข้อมูลเดิมมาให้อัตโนมัติ ผู้ลงทะเบียนเพียงตรวจสอบข้อมูล และกรอกข้อมูลเพิ่มเติมบางส่วน และรอ SMS แจ้งผลการลงทะเบียนภายใน 3 วัน  2.กรณีไม่เคยเข้าร่วมมาตรการ หรือโครงการของรัฐ - ​สามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com และรอ SMS แจ้งผลการลงทะเบียนภายใน 3 วัน พร้อม​ดาวน์โหลดแอพเป๋าตัง เพื่อยืนยันตัวตน เพื่อใช้สิทธิผ่าน G-Wallet 

ทั้งนี้ โครงการคนละครึ่ง รับสิทธิผ่านแอพเป๋าตัง โดยใช้จ่ายในร้านค้าที่ร่วมโครงการได้ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค.-31 ธ.ค.64 โดยประชาชนสามารถ “ทยอย” ลงทะเบียนรับสิทธิได้ เนื่องจากโครงการคนละครึ่งระยะที่ 3 เปิดให้สิทธิกับประชาชนทั้งหมดถึง 31 ล้านสิทธิคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 35