อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564

"แอร์พอร์ตลิงก์" เปิดจำหน่ายบัตรโดยสารลายใหม่

“แอร์พอร์ตลิงก์” เปิดจำหน่ายบัตรโดยสารลายใหม่ทั้ง 3 ประเภท เตรียมพบกับอีก 2 ลายไทยสุดพิเศษ “ลายประจำยาม” เร็วๆ นี้ เหมาะเก็บสะสม ให้เป็นของขวัญ พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 16.18 น.

นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด (รฟฟท.) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรลลิงก์ เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทฯ ได้เริ่มวางจำหน่ายบัตรโดยสารสมาร์ทพาสรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรลลิงก์ ลายใหม่ 3 ประเภท ได้แก่ บัตรสมาร์ทพาสบุคคลทั่วไป (Adult Card)  รับส่วนลดร้านค้าและบริการ, บัตรสามาร์ทพาสนักเรียน นักศึกษา (Student Card) รับส่วนลดการเดินทาง 20% ทุกการเดินทาง และบัตรสมาร์ทพาสผู้สูงอายุ (Senior Card) รับส่วนลดการเดินทาง 50% ทุกการเดินทาง โดยผู้โดยสารสามารถหาซื้อได้ที่ห้องจำหน่ายบัตรโดยสารทั้ง 8 สถานี
              
นายสุเทพ กล่าวต่อว่า อย่างไรก็ตามบริษัทฯ ยังเตรียมจัดทำบัตรสมาร์ทพาสลายพิเศษประเภทบุคคลทั่วไป (Adult Card) อีก 2 ลายใหม่ ได้แก่ “Happy Birthday Card” และ “Happy Gift Card” ที่ออกแบบเป็นลายไทย มีลักษณะเป็น “ลายประจำยาม” ซึ่งเป็นลวดลายที่มีรูปร่างสี่เหลี่ยมจัตุรัสตะแคง มีลักษณะคล้ายดอกไม้ โดยดัดแปลงมาจากดอกไม้ชนิดหนึ่งที่เรียกว่า “ดอกสี่ทิศ” เหมาะสำหรับให้ผู้โดยสารได้เก็บสะสมเป็นที่ระลึก หรือ มอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษต่างๆ จะทำการเปิดจำหน่ายในเร็วๆ นี้อีกด้วย


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 13