อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564

นครชัยแอร์เทโปร"แอ่วเหนือม่วนใจ๋" ลดค่าตั๋ว10%

นครชัยแอร์ จัดโปรโมชั่น "แอ่วเหนือม่วนใจ๋" มอบส่วนลด 10% เส้นทางกรุงเทพฯ-เชียงใหม่ และ เชียงใหม่-กรุงเทพฯ จากราคาปกติ 617 บาท/ที่นั่ง ลดเหลือ 555 บาท/ที่นั่ง เริ่มวันนี้ถึง 31 ก.ค.64 จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 18.45 น.


นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวภาคเหนือ นครชัยแอร์ จัดโปรโมชั่น “แอ่วเหนือม่วนใจ๋” มอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษให้กับลูกค้าที่เดินทางด้วยรถ NCA Gold Class ในเส้นทางกรุงเทพฯ-อ.เถิน-ลำปาง-อ.ดอยติ-เชียงใหม่ และ เชียงใหม่-อ.ดอยติ-ลำปาง-อ.เถิน-กรุงเทพฯ รับส่วนลด 10% ทุกที่นั่ง โดยลูกค้าสามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ 5 วัน ผ่าน Call Center 1624 หรือบริการ NCA Social Booking (ทำรายการจองตั๋วผ่าน Line@ พิมพ์ @nakhonchaiair และ เฟซบุ๊ก พิมพ์ @nakhonchaiair.official) และเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ทุกสาขา เริ่มวันนี้ (21 มิ.ย.)-31 ก.ค.64

ทั้งนี้ โปรโมชั่นแอ่วเหนือม่วนใจ๋ ลูกค้าสามารถซื้อตั๋วโดยสารเดินทางในราคาสุดคุ้ม ทั้งขาไปและขากลับ ในเส้นทาง กรุงเทพฯ-อ.ดอยติ-เชียงใหม่ ราคาเพียง 555 บาท/ที่นั่ง จากราคาปกติ 617 บาท/ที่นั่ง, กรุงเทพฯ-ลำปาง ราคาเพียง 480 บาท/ที่นั่ง จากราคาปกติ 533  บาท/ที่นั่ง และ กรุงเทพฯ-อ.เถิน (จ.ลำปาง) ราคาเพียง 407 บาท/ที่นั่ง จากราคาปกติ 452 บาท/ที่นั่ง โดยรถที่นำมาให้บริการ เป็นรถประเภท Gold Class ขนาด 32 ที่นั่ง รองรับสำหรับการเดินทางระยะไกล บริการด้วยเบาะรูปทรงแคปซูล ระบบนวดไฟฟ้าทุกที่นั่ง พร้อมติดตั้งอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยครบครันตามที่กรมการขนส่งทางบกกำหนด ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย หรือ SHA ทุกเที่ยวโดยสาร นอกจากนี้ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 นครชัยแอร์ ได้จัดทำแผนการเดินทางอย่างปลอดภัย ด้วยการจัดที่นั่งโดยสารแบบ 2 ที่นั่ง เว้น 1 ที่นั่ง ไม่เกิน 70% ของจำนวนที่นั่งทั้งหมดนางเครือวัลย์ กล่าวต่อว่า พร้อมทั้งกำหนดจุดจอดให้ผู้โดยสารรับประทานอาหารระหว่างทาง เพื่อป้องกันการรับประทานอาหารบนรถโดยสาร นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้คุมเข้มความสะอาดปลอดภัย ทั้งในด้านตัวรถและพนักงานทุกภาคส่วน โดยก่อนและหลังให้บริการ รถโดยสารทุกคันจะได้รับการทำความสะอาดตามมาตรฐานกรมอนามัย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ด้านพนักงาน ได้กำหนดให้พนักงานขับรถและพนักงานต้อนรับสวมหน้ากากอนามัยขณะปฏิบัติหน้าที่ตลอดเวลา ตรวจวัดอุณหภูมิทุกครั้งก่อนให้บริการ และสวมถุงมือขณะเสิร์ฟของบริการ เพื่อหลีกเลี่ยงการใช้มือสัมผัส เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการ ทุกเที่ยว ทุกเส้นทาง

สำหรับโปรโมชั่นแอ่วเหนือม่วนใจ๋ ลูกค้าสามารถใช้สิทธิ “เราชนะ” และ “ม33เรารักกัน” ชำระค่าโดยสารได้ที่จุดบริการของนครชัยแอร์ทุกสาขา โดยแจ้งพนักงานว่าต้องการใช้สิทธิ “เราชนะ” และ “ม33เรารักกัน” แล้วทำรายการซื้อตั๋วในเส้นทางและเที่ยวเวลาที่ต้องการ จากนั้นใช้สิทธิเลือกผ่านแอพพลิเคชั่นเป๋าตัง หรือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือบัตรประชาชน เพื่อชำระค่าโดยสารนครชัยแอร์ สามารถใช้สิทธิได้ถึงวันที่ 30 มิ.ย.64 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1624
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 12