อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ศิลปะธรรมชาติ...ภาพถ่าย - ซอกแซกงานศิลป์

อาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2554 เวลา 00.00 น.

ซอกแซกงานศิลป์กลับมาบอกเล่าความเคลื่อนไหวในแวดวงศิลปวัฒนธรรมอีกครั้ง ธรรมชาติกับดิฉัน ผลงาน ภาพจิตรกรรมสีน้ำและสีอะคริลิค ของ สมมบูรณ์ พวงดอกไม้ จัดแสดงต่อเนื่องถึง 22 ธันวาคม 2554 ในพื้นที่ศิลปะห้องนิทรรศการชั้น 1 หอศิลป์จามจุรี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

นิทรรศการครั้งนี้ศิลปินถ่ายทอดความสวยงามความเป็นธรรมชาติของดอกไม้ที่เกิดตามฤดูกาลขณะเดินทางไปแต่ละแห่งต่างสถานที่ ต่างเวลาหยิบนำความโดดเด่นของสีและรูปทรงธรรมชาติมาใช้สร้างสรรค์งานศิลปะบวกรวมกับการสร้างสรรค์ของศิลปิน

ความหวัง  นิทรรศการภาพถ่ายการกุศล โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 และ Eric Monteil ศิลปินชาวฝรั่งเศสจัดแสดงต่อเนื่องถึง 31 ธันวาคม 2554 บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมฯ อีกความเคลื่อนไหวศิลปะจัดวาง   ปลุกผี นิทรรศการงานแสดงเดี่ยวของ อภิชาติพงศ์ วีระเศรษฐกุล ประกอบด้วยสื่อหลากหลายประเภทด้วยผลงาน หนังสือ ภาพถ่าย วีดิโอจัดวาง และ มิวสิควีดิโอฯลฯเป็นผลจากการเดินทางสำรวจซึ่งได้สร้างแรงบันดาลใจในการทำภาพยนตร์เรื่องลุงบุญมีระลึกชาติ ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้เข้าฉายรอบปฐมทัศน์ที่ประเทศฝรั่งเศส และได้รับรางวัลปาล์มทองคํา ในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ปี พ.ศ. 2553  

ปิดท้ายสัปดาห์นี้ที่ ครบเครื่อง นิทรรศการจิตรกรรมผลงานศิลปินรุ่นใหม่ ทรงฤทธิ์ ดอกบัว  ซึ่งนำเสนอการเคลื่อนไหวของลายเส้นเครยองดำและเครยองสีประกอบกันเป็นภาพที่แสดงท่วงท่า สีหน้าอารมณ์ของกีฬามวยไทยเผยแพร่จากนี้ต่อเนื่อง  6 มกราคม 2555 ที่ละลานตา ไฟน์อาร์ต สุขุมวิท 31...สัปดาห์หน้ามีความเคลื่อนไหวที่ไหนอย่างไร กลับมาติดตามซอกแซกงานศิลป์กันได้อีกครั้งที่นี่ที่เดิม.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0