อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

''ยูนิโคล่'' ฟอลล์/วินเทอร์ 2012 เสื้อผ้าสำหรับทุกคน

อังคารที่ 31 กรกฎาคม 2555 เวลา 00.04 น.

ไม่ตกเทรนด์แฟชั่นไม่ว่าฤดูกาลไหน ๆ ล่าสุด ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด  โดย มร.ทาคาฮิโร นิชิมูระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด ต้อนรับฤดูหนาวที่กำลังจะถึงนี้ พร้อมนำเสนอเสื้อผ้ายูนิโคล่แบบเมด ฟอร์ ออล ซึ่งเป็นปรัชญาที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อคุณทุกคนในการนำเสนอเสื้อผ้าที่มีความพิถีพิถันดี ออกแบบโดยก้าวข้ามกำแพงของความแตกต่างระหว่างทุกข้อจำกัด และช่องว่างในความต่างระหว่างผู้คนในรูปแบบนิทรรศการสุดชิค พร้อมแฟชั่นโชว์สุดพิเศษในงาน “ยูนิโคล่ ฟอลล์/วินเทอร์ 2012 พรีวิว แอนด์ แฟชั่น โชว์” ที่มาพร้อมการแสดงดนตรีสุดเท่จากวงเจ็ทเสทเตอร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริเวณเซน อีเว้นท์ แกเลอรี่  ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 

ยูนิโคล่ได้เนรมิตเซน อีเว้นท์ แกเลอรี่ ให้กลายเป็นงานนิทรรศการสุดเก๋ เพื่อให้ทุกคนที่มาร่วมงานได้สัมผัสเสื้อผ้ายูนิโคล่คอลเลกชั่นใหม่อย่างใกล้ชิด ท่ามกลางบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น เรียบง่ายแต่แฝงความอบอุ่นด้วยธีมโฮมเสมือนการเปิดบ้านเข้าสู่ชีวิตประจำวัน เมื่อเดินเข้าไปภายในนิทรรศการมีการจัดแบ่งโซน จัดแสดงเสื้อผ้ายูนิโคล่ในคอลเลกชั่นต่าง ๆ รวม 5 โซน ได้แก่ โซนลิฟวิ่ง รูม นำเสนอเสื้อผ้ากันหนาว, โซนโคลเซ็ท นำเสนอเสื้อผ้าที่จะมาสร้างกระแสการแต่งตัวสำหรับฤดูหนาวนี้, โซนไดน์นิ่ง รูม นำเสนอเสื้อยืดกราฟิกยูทีลวดลายล่าสุด และเสื้อผ้าคอลเลกชั่นดีไซเนอร์ อินวิเทชั่น โปรเจ็ท, โซนการ์เด้นท์ ที่นำเสนอ การมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้ายูนิโคล่ และผลิตภัณฑ์ยูนิโคล่ อินโนเวชั่น โปรเจ็ท และ โซนเอ็นเตอร์เทนเมนต์ รูม ซึ่งเป็นโซนแฟชั่นโชว์ด้วยรันเวย์สุดชิคแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส โดย พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ และ หลุยส์ สก็อต พร้อมนางแบบนายแบบชื่อดัง อาทิ มะลิ-มาลีนี โคทส์ ซาร่า บอลล์ พิชญ์สินี ตันวิบูลย์ เป็นต้น  

มร.ทาคาฮิโร นิชิมูระ กล่าวว่า หลังขยายเปิดร้านยูนิโคล่ไปทั้งหมด 4 สาขาที่ผ่านมา และจะมีการเตรียมตัวเปิดอีก 2 สาขา ที่สยามพารากอน ในเดือน ต.ค. และเดอะ มอลล์ บางกะปิ ในเดือน พ.ย. ซึ่งจะรวมเป็น 6 สาขาภายในปีนี้.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0