อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เ​รด​แน็ปป์​ต่อ​สัญญา​ใหม่​ไก่​เดือย​ทอง​

แฮ​ร์​รี​ เ​รด​แน็ปป์ ​ผู้​จัดการ​ทีม​ ท็อต​แนม​ ฮอตสเ​ปอ​ร์ ​ทีม​ดัง​ใน​ศึก​พร​ี​เมีย​ร์​ลี​ก ​อังกฤษ​ ​จรด​ปากกา​ต่อ​สัญญา​คุม​ทัพ​ “​ไก่​เดือย​ทอง​” ​ออก​ไป​จน​ถึง​ปี​ 2013...​ พุธที่ 14 กรกฎาคม 2553 เวลา 08.16 น.

​แฮ​ร์​รี​ เ​รด​แน็ปป์ ​ผู้​จัดการ​ทีม​ ท็อต​แนม​ ฮอตสเ​ปอ​ร์ ​ทีม​ดัง​ใน​ศึก​พร​ี​เมีย​ร์​ลี​ก ​อังกฤษ​ ​จรด​ปากกา​ต่อ​สัญญา​คุม​ทัพ​ “​ไก่​เดือย​ทอง​” ​ออก​ไป​จน​ถึง​ปี​ 2013 ​เป็น​ที่​เรียบ​ร้อย​แล้ว​ ​เมื่อ​วัน​อังคาร​ที่​ 13 ก.ค. ​ที่​ผ่าน​มา​ ​หลัง​เจ้า​ตัว​ทำ​ผลง​าน​ยอด​เยี่ยม​พาท​ีม​คว้า​อันดับ​ 4 ​ของ​ตาราง​ ​ซึ่ง​ถือ​เป็น​อันดับ​ที่​ดี​ที่​สุด​ใน​พร​ี​เมีย​ร์​ลี​ก​ของ​สโมสร​ ​ใน​ฤดู​กาล​ที่​ผ่าน​มา​
   
​ทั้ง​นี้​ ​สัญญา​ของ​ เ​รด​แน็ปป์ ​ใน​การ​คุม​ทีม​แห่ง​ถิ่น​ ​ไว​ท์ ​ฮา​ร์ท ​เลน​ ​กำลัง​จะ​หมด​ลง​ใน​ปี​หน้า​ ​แต่​ “​ไก่​เดือย​ทอง​” ​ไม่​รอ​ช้า​เดิน​เรื่อง​จับ​เจ้า​ตัว​ต่อ​สัญญา​ทัน​ที​ ​โดย​ยอด​ทีม​แห่ง​กรุง​ลอน​ดอน​ระบุ​ผ่าน​แถลง​การณ์​ว่า​ “​สโมสร​มี​ความ​ยิน​ดี​ที่​จะ​ประกาศ​ให้​ทราบ​ว่า​ ​เรา​ได้​ทำ​การ​ต่อ​สัญญา​กับ​ผู้​จัดการ​ทีม​ ​แฮ​ร์​รี​ เ​รด​แน็ปป์ ​ออก​ไป​จน​ถึง​ปี​ 2013 ​เป็น​ที่​เรียบ​ร้อย​แล้ว​”
   
​ด้าน​ เ​รด​แน็ปป์ ​กล่าว​ว่า​ “​ตอน​นี้​ผม​ต่อ​สัญญา​อยู่​กับ​สเ​ปอ​ร์ส ​ออก​ไป​อีก​ 3 ​ปี​ ​และ​แน่น​อน ​ผม​รู้​สึก​ยิน​ดี​มาก​ ๆ ​มัน​ทำ​ให้​ผม​คิด​ว่า​ผม​ยัง​ต้องการ​อยู่​ใน​วง​การ​ฟุต​บอล​ไป​อีก​นาน​แค่​ไหน​ ​และ​ใคร​จะ​ไป​รู้​ ​บาง​ที​ผม​อาจ​อยู่​กับ​สโมสร​ต่อ​ไป​อย่าง​ยาว​นาน​เกิน​ปี​ 2013 ​ก็​เป็น​ได้​”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0