อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

inbox@it วันที่ 6 สิงหาคม 2556

อังคารที่ 6 สิงหาคม 2556 เวลา 00.00 น.

ประชุมอินเทอร์เน็ตนานาชาติ

กลุ่มทรู ร่วมกับศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดงาน “APRICOT 2014” ขึ้นเป็นครั้งแรกในไทย ระหว่างวันที่ 18-28 กุมภาพันธ์ 2557 ที่ โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์ กรุงเทพฯ โดยงานดังกล่าวเป็นการประชุมสุดยอดผู้ให้บริการ    และผู้เชี่ยวชาญด้านอินเทอร์เน็ตจากทั่วโลก ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการด้านอินเทอร์ เน็ตได้พบปะ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ สร้างเครือข่ายความร่วมมือ    อันนำไปสู่การพัฒนาการให้บริการอินเทอร์ เน็ตระหว่างประเทศในภูมิภาคเอเชีย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.apricot2014.net หรือโทร. 0-2699-5092

เพิ่มประสิทธิภาพเอสเอ็มอี

นายฟรองซัว ลองซอง ประธานและกรรมการผู้จัดการประจำเอสเอพี (SAP)ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า ปัจจุบันเทคโนโลยีโมบายล์ โซเชียลเน็ตเวิร์ก คลาวด์ คอมพิวติ้ง และบิ๊ก ดาต้า ได้เข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการโดยเฉพาะกับเอสเอ็มอีไทย ที่ต้องปรับตัวรองรับการเปิดเสรีประชาคมอาเซียน ซึ่งเอสเอพีพร้อมนำ  เสนอโซลูชั่น เอสเอพี ฮานา ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถวิเคราะห์ และคาดการณ์สถานการณ์ล่วงหน้าได้แบบเรียลไทม์ โดยรองรับการประยุกต์ใช้ได้ถึง 25 อุตสาหกรรม ทั้งนี้ปัจจุบันเอสเอพี ประเทศไทย มีลูกค้ากว่า    70% เป็นธุรกิจระดับเอสเอ็มอี

ซีเอสซีครบ 30 ปี

นายพิชัย นีรนาทโกมล ประธานกรรมการบริหาร บริษัทคอมพิวเตอร์ ซิสเท็ม คอนเน็คชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หรือ ซีเอสซี เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ดำเนินธุรกิจมาครบ 30 ปีในปีนี้ โดยติดอันดับท็อปไฟว์ของธุรกิจค้าปลีกสินค้ามือถือและไอทีของไทย เป้าหมายต่อไป จะเร่งขยายธุรกิจ ควบคู่กับสร้างแบรนด์ ซีเอสซี ให้เป็นที่มั่นใจของลูกค้าทั่วประเทศ ปัจจุบันมี 130 สาขาทั่วประเทศ เป็นร้านขายโทรศัพท์มือถือ 70 สาขาและขายสินค้าไอที 60 สาขา จะเปิดเพิ่มเป็น 150 สาขา ภายในปีนี้ พร้อมเปิดศูนย์บริการเพื่อกระจายสินค้า ให้บริการหลังการขาย ซ่อมเครื่อง รวมไปถึงการฝึกอบรมพนักงาน.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0