อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ระทึกไฟไหม้บ้านครูวอด

ระทึกไฟไหม้บ้านหลังโรงพยาบาล โหมลุกลามวอดเรียบ 5 หลัง เผาเฟอร์นิเจอร์-เก๋งป้ายแดงใหม่เอี่ยม เสียหายกว่า 4 ล้าน พบต้นเพลิงเกิดจากบ้านครูชั้นประถม คาดไฟฟ้าลัดวงจร ศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2555 เวลา 03.17 น.

วันนี้ (17 ส.ค.) พ.ต.ท.กิตติศักดิ์ แสงเทพ พนักงานสอบสวน (สบ3) สภ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ รับแจ้งจากนายอดิศักดิ์ สมใจ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 15 บ้านก้านเหลือง ต.ก้านเหลือง ว่า เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนราษฎร ที่บริเวณหลัง รพ.ก้านเหลือง จึงประสานขอสนับสนุนรถน้ำดับเพลิง จากเทศบาลและ อบต.ในเขต อ.อุทุมพรพิสัย และอำเภอใกล้เคียงจำนวนกว่า 10 คัน เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.บัญฑิต โพธิสาร ผกก.

ที่เกิดเหตุพบว่าเพลิงกำลังลุกโหมไหม้อย่างหนัก ลุกลามไหม้บ้านเรือนราษฎรรวม 5 หลัง ประกอบด้วยบ้านเลขที่ 3 ของนางประยูรศรี สมใจ บ้านเลขที่ 4 ของนายปฏิภาณ พุทธิวงษ์ บ้านเลขที่ 5 ของนางวิลาวัลย์ ใยอิ้ม บ้านเลขที่ 2 ของนายสนอง นาจำปา และบ้านเลขที่ 6 ของนางคำผิว คำภู เจ้าหน้าที่ได้พยายามฉีดน้ำสกัดเพลิงไม่ให้ลุกลามไปไหม้โรงพยาบาล ใช้เวลานานนับชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้

จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าต้นเพลิงเกิดจากชั้นสองของนางประยูรศรี สมใจ อายุ 52 ปี ครูชำนาญการพิเศษ รร.บ้านขนวนสีแก้ว ในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา (สพป.) ศรีสะเกษเขต 2 ได้รับความเสียหาย ส่วนสาเหตุคาดว่าเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0