อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

กล้องวงจรปิดจับภาพ10โจรใต้บึ้มเอทีเอ็มนราฯ

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพ 10 คนร้ายลอบวางระเบิดตู้เอทีเอ็ม 5 จุดที่นราฯ ใช้จยย.เป็นพาหนะ แต่สุดแสบ ใช้มือบีบคันเบรกทำให้ไฟส่องท้ายสว่างจ้า เห็นภาพทะเบียนรถไม่ชัด ตำรวจเร่งแกะรอยไล่ล่า พฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2556 เวลา 01.39 น.

ความคืบหน้าเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดตู้เอทีเอ็ม ของธนาคารกรุงไทย  5 จุด ในเขตเทศบาลเมืองนราธิวาส เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 9 ต.ค.  ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 ต.ค.  พ.ต.ท.สมชาย พนมอุปการ รองผกก.สส.สภ.เมืองนราธิวาส และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ได้ตรวจสอบภาพในกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้หน้าตู้เอทีเอ็มและเสาไฟฟ้าใกล้เคียงทั้ง 5 จุด พบว่า แต่ละจุดกล้องวงจรปิดบันทึกภาพพฤติกรรมของกลุ่มคนร้ายที่ร่วมก่อเหตุในครั้งนี้เอาไว้ได้ 

โดยแต่ละจุดร่วมก่อเหตุจุดละ 2 คน รวม 10 คน ใช้รถจยย.เป็นพาหนะ ระหว่างก่อเหตุแต่ละจุดคนร้ายสวมหมวกกันน็อกอำพรางใบหน้า อีกทั้งระหว่างคนร้ายทำหน้าที่ขับขี่รถ จยย.ให้คนร้ายซ้อนท้ายนำระเบิดไปวางไว้ที่ตู้เอทีเอ็ม ยังใช้มือบีบคันเบรกทำให้ไฟท้ายที่ส่องแผ่นป้ายทะเบียนมีแสงสว่างจ้า ภาพวงจรปิดไม่สามารถบันทึกแผ่นป้ายทะเบียนของรถ จยย.ที่คนร้ายใช้เป็นพาหนะได้ชัดเจน ต้องรอผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคจากกองพิสูจน์หลักฐาน จ.นราธิวาส นำภาพวงจรปิดต้นฉบับไปเข้าขบวนการด้านเทคนิคเพื่อให้ภาพคมชัดยิ่งขึ้น เพื่อแกะรอยกลุ่มคนร้าย ซึ่งต้องใช้เวลาระยะหนึ่ง จึงสามารถทราบว่ารถจยย.ที่ใช้ก่อเหตุในแต่ละจุดใครเป็นผู้ครอบครอง เพื่อขยายผลไปสู่การเชิญตัวมาสอบสวนจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ด้านพล.ต.ต.พัฒนวุธ อังคะเนวิน ผบก.ภ.จว.นราธิวาส  กล่าวว่า ต้องรอให้ติดตามคนร้ายคืบหน้าก่อน จึงจะแถลงรายละเอียด หรือเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิดดังกล่าว เนื่องจากเป็นเรื่องละเอียดอ่อน  แต่คาดว่ากลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุคงเป็นคนในพื้นที่ อ.เมือง จ. นราธิวาส ส่วนกรณีลอบวางเพลิง ยิง ขว้างระเบิดและขโมยรถน้ำในพื้นที่ 4 อำเภอ คือ ยี่งอ บาเจาะ ระแงะและอ.รือเสาะนั้น ได้เร่งรัดให้พนักงานสอบสวนผู้รับผิดชอบคลี่คลายคดีดังกล่าวโดยเร็วเช่นกัน เพราะเชื่อว่าเป็นกลุ่มคนร้ายที่ได้รับการสั่งการจากแหล่งเดียวกันให้มาก่อเหตุ.
                                                                               คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0