อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ผงะโชว์เฟอร์แท็กซี่พบเส้นผมในซองปลาหมึกฝอย

ผงะ โชว์เฟอร์แท็กซี่มิเตอร์บนเกาะสมุย โวยห้างดัง และบริษัทผลิต อาหารปลาหมึกฝอย หลังพบเส้นผม ซุกในฝอยปลาหมึก แจ้งตัวแทนจำหน่ายแต่ถูปฎิเสธการขอโทษ วิ่งโร่แจ้งสื่อ เพื่อเป็นเคสกรณีศึกษา เผยจะไม่ซื้ออาหารของบริษัทดังกล่าวมากินตลอดชีวิต อังคารที่ 15 ตุลาคม 2556 เวลา 06.25 น.

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 15 ต.ค.  นาย สถาพร อินทรเจ้า อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 120/1 หมู่ 5 ต.หน้าเมือง อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี โชว์เฟอร์รถแท็กซี่มิเตอร์บนเกาะสมุย ได้เดินทางเข้าพบผู้สื่อข่าว  พร้อมนำผลิตภัณฑ์ อาหารสำเร็จรูป เป็นปลาหมึกของบริษัทชื่อดัง  และบิลราคา ที่ซื้อสินค้า โดย นายสถาพร เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เป็นคนที่ชอบรับประทาน อาหารสำเร็จรูป ปลาหมึกฝอย เป็นชีวิตจิตใจ  และก่อนหน้านี้ ได้ไปซื้อ ผลิตภัณฑ์ ดังกล่าวจาก ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง สาขาหาดเฉวง หมู่ 6 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย  ขณะที่ฉีกซอง และนำฝอยปลากหมึกมารับประทาน ปรากฏว่า แทบผงะ เมื่อมีสิ่งแปลกปลอมเป็นเส้นผม สีดำฝังในเนื้อปลากหมึกฝอยเต่าทอง  ยาวประมาณ 4 ซม. ซุกปะปนอยู่ในฝอยปลากหมึก

นายสถาพร  กล่าวต่อว่า  จากนั้น ตนได้เก็บผลิตภัณฑ์ ดังกล่าว พร้อมถุงใส่  และเส้นผม ห่อกระดาษทิชชู่ ขับรถกลับไปที่  ห้างสรรพสินค้า ดังกล่าว พร้อมแจ้งกับพนักงาน และทางพนักงานในห้างสรรพสินค้า ได้ติดต่อผู้จัดการห้าง และประสานไปที่บริษัทดังกล่าว แต่ทางริษัทเจ้าของปลาหมึก ได้เสนอเป็นการเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ ชิ้นใหม่ให้ตนโดยไม่คิดมูลค่า แต่ตนไม่ตกลง เพียงแต่อยากให้บริษัท ขอโทษเท่านั้น แต่ทางบริษัทไม่ยอมขอโทษ อ้างว่าทางบริษัทมีขบวนการผลิตที่ดีและถูกต้องถูกลักอนามัยทุกอย่าง

ซึ่งทางนายสถาพร โชว์เฟอร์รถแท็กซี่มิเตอร์ จึงได้เดินทางเข้าพบสื่อมวลชน เพื่อนำเสนอให้เป็นเคส ตัวอย่างเป็นเคสกรณีศึกษา เพื่อไม่ให้กระทบกับผู้บริโภค คนอื่นๆ และกล่าวอีกว่า ต่อไปนี้ตนจะไม่รับประทานปลาหมึกของบริษัทนี้ไปตลอดชีวิต เพราะไม่จริงใจในการแก้ไขปัญหาของผู้บริโภค และจะนำอาหารชิ้นนี้เดินทางเข้าพบ สคบ.ที่ตัวเมืองจังหวัดสุราษฎร์ธานี ต่อไป นายสภาพรผู้เสียหายกล่าว

ขณะที่ผู้สื่อข่าว ได้ทำการตรวจสอบ วันเดือนปีการผลิต พบว่าที่ด้านล่างของถุงผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ลงวันที่ผลิต วันที่ 26 08 13 หมดอายุวันที่ 26 08 14 บริมาณสุทธิ 24 กรัม ..คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0