อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

กปปส.ชวนคนไทยสวม “เสื้อเหลือง”5 ธ.ค.

กปปส.ชวนคนไทยสวม “เสื้อเหลือง” ร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพรในหลวง 5 ธ.ค. พุธที่ 4 ธันวาคม 2556 เวลา 09.22 น.

เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการชุมนุมของ กปปส. ตลอดทั้งวัน ที่เวทีอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยเป็นไปด้วยความเรียบร้อย กิจกรรมบนเวทีส่วนใหญ่เน้นสันทนาการ ชักชวนประชาชนให้มาร่วมกิจกรรมในวันที่ 5 ธ.ค. ให้มากที่สุด เพื่อถวายความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวา และร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพรในช่วงค่ำ ใกล้ที่ไหนไปที่นั่น ทั้งเวทีราชดำเนิน เวทีกระทรวงการคลัง และเวทีศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ 

นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย แกนนำคณะกรรมการประชาชนเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข ( กปปส. ) กล่าวว่า ขอเชิญชวนประชาชนมาร่วมกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติทั้ง 3 เวที จะสวมเสื้อสีอะไรก็ได้ แต่อยากให้เน้นสีเหลืองเป็นหลัก แต่ถ้าไม่มีเสื้อสีเหลือง ใส่สีชมพูก็ได้ 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันนี้ทางพ่อค้าแม่ค้าต่างพากันนำเสื้อยืดที่มีการสกรีนพระบรมฉายาทิสลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สกรีนเลข ๙    สกรีนคำว่า  “WE LOVE THE KING”  สกรีนคำว่า ”รักที่สุดคือในหลวง หวงที่สุดคือแผ่นดิน” มาจำหน่าย ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนซื้อหาไปใส่จำนวนมากขายดิบขายดีไปตาม ๆ กัน.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0