อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

โชเฟอร์แท็กซี่เมาหลับดับคารถ

โชเฟอร์แท็กซี่เมาติดเครื่องนอน ดับคารถ เผยก่อนเกิดเหตุนำรถมาซ่อมพร้อมหิ้วเหล้ามาก๊งกับช่างถึงอู่ ก่อนแยกย้ายหลับนอนตอนเช้ากลายเป็นศพ อังคารที่ 25 มิถุนายน 2556 เวลา 00.43 น.

วันนี้ ( 25 มิ.ย.) พ.ต.ท.สาโรจน์  คุ้มทรัพย์ สว.สส.สภ.สามโคก รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์ให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในอู่ซ่อมแท็กซี่ชื่อเอสแอนด์พีออโต้ลิสต์ ตั้งอยู่เลขที่ 80/7 หมู่ที่2 ถนนปทุมธานี-สามโคก ต.สามโคก อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์รพ.ปทุมธานี และอาสาสมัครร่วมกตัญญู

ที่เกิดแหตุพบรถแท็กซี่โตโยต้าอัลติส สีส้ม ทะเบียน ทม-7719 กทม.ของสหกรณ์บวรแท็กซี่จำกัดจอดอยู่ภายในโรงจอดรอของอู่ดังกล่าว ภายในห้องโดยสารนั่งข้างคนขับพบศพ นายบัญญัติ  ลับโกษา อายุ51ปี อยู่บ้านเลขที่ 25/1 หมู่ที่4 ต.ปลายกลัด อ.บางซ้าย จ.พระนครศรีอยุธยา จากการชันสูตรไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย แพทย์ระบุเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชั่วโมง

ด้านนายบุญรอด  วิจิตร อายุ 28ปี ช่างซ่อมรถของอู่ดังกล่าว เปิดเผยว่า  เมื่อเวลาประมาณ20.00น.วันที่ 24 มิ.ย.ที่ผ่านมา ผู้ขับขี่ได้ขับรถคันเกิดเหตุเข้ามาซ่อมพร้อมกับหิ้วเครื่องดื่มแอลกอฮฮลล์มาด้วยหลังจากนั่งดื่มได้สักระยะ จึงขอตัวไปนอน ส่วนผู้ตายจะสตาร์ทเครื่องยนต์นอนในรถก่อนที่ช่วงเช้าจะลงมาพบกลายเป็นศพ

ขณะที่ พ.ต.ท.สาโรจน์  เปิดเผยว่า เบื้องต้นไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย อย่างไรก็ตามได้ให้อาสาสมัครร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0