อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 13 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 13 พฤศจิกายน 2562

ตำรวจเมืองขุนแผนจับหนุ่มหื่นข่มขืนสาว15

ผู้กำกับสองพี่น้อง "พ.ต.อ.สุเมธ สุนทร " สั่งลุยจับอาชญากรรมค้างเก่า ล่าสุดรวบตัวไอ้หนุ่มหื่นกาม ข่มขืนเด็กสาว 15 ได้ที่จ.ปทุมธานี หลังหนีกบดานข้ามปี พฤหัสบดีที่ 10 เมษายน 2557 เวลา 00.58 น.

เมื่อเวลา 10.45 น. วันที่ 10 เม.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.สุเมธ สุนทร ผกก.สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ว่า ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน เร่งออกสืบสวนติดตามผู้ต้องหาตามหมายจับ และคดีค้างเก่า เพื่อปราปราญอาชญากรรมและผู้กระทำผิดกฎหมายตามนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ภายหลัง ร.ต.ท.ณรงค์ศักดิ์ สุขสำราญ รอง สว.สส. พร้อม ร.ต.ต.ชัยวัฒน์ ขันขาว รอง สว.สส. นำกำลังชุดสืบสวน และหมายจับศาลจังหวัดสุพรรณบุรี ที่ 220/2556 ร่วมกันตรวจค้นจับกุมตัว นายบุญฤทธิ์ แก้ววงศ์วาลย์ หรือตั้ม อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18 หมู่ที่ 7 ต.หัวโพธิ์ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีพรากเด็ก และคดีข่มขื่นกระทำชำเรา และกระทำการอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยา โดยเด็กนั้นจะยินยอม หรือไม่ก็ตาม และคดีหน่วงเหนี่ยวกักขังให้ปราศจากเสรีภาพ พรากเด็กอายุไม่เกิน15 ปี ไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง โดยจับกุมตัวได้ที่บ้านพักที่ ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี

ทั้งนี้สืบเนื่องจากที่ผ่านมา นายบุญฤทธิ์ ผู้ต้องหา ได้ก่อเหตุหลอกลวง ด.ญ.ปลา (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี มาทำการข่มขืนกระทำชำเรา ภายในบ้านพักใน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ภายหลังได้หลบหนีไปกบดานใน จ.ปทุมธานี กระทั่งจับกุมตัวได้สำเร็จ สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ จึงนำตัวส่ง พ.ต.ต.สุวิทย์ ทองผนัง พนักงานสอบสวน สภ.สองพี่น้อง ดำเนินคดีต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 0