อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

‘ก้อง’ทำธุรกิจความงามอะไร?

มาดูจดหมายฉบับนี้เลยดีกว่า จาก “คุณแตงกวา” สวัสดีค่า คุณจุ๊กกะดุ๋ย สุดสวย พี่มีเรื่องอยากถาม คุณจุ๊กกะดุ๋ย ค่ะ ได้ยินมาว่าตอนนี้คุณ “ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล”จะทำธุรกิจความงามเพิ่มอีกจริงมั้ยคะ ศุกร์ที่ 18 เมษายน 2557 เวลา 00.00 น.

สวัสดีจ้า น้อง ๆ ที่น่ารัก แหม่ สาดน้ำสงกรานต์กันสนุกสนานเลยใช่ป่ะค้า  บ้านไหนครอบครัวไหนกำลังขับรถกลับมาทำงานทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ก็ขอให้ขับขี่อย่างมีสติ ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ ปลอดภัยทุกคนค่า

มาดูจดหมายฉบับนี้เลยดีกว่า จาก “คุณแตงกวา” สวัสดีค่า คุณจุ๊กกะดุ๋ย สุดสวย พี่มีเรื่องอยากถาม คุณจุ๊กกะดุ๋ย ค่ะ ได้ยินมาว่าตอนนี้คุณ “ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล”จะทำธุรกิจความงามเพิ่มอีกจริงมั้ยคะ ถ้าจริง อยากรู้ชื่อ แล้วก็ประเภทของธุรกิจความงาม ถ้ามีโอกาสก็อยากลองไปใช้บริการดู รบกวนตอบให้หายข้องใจหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ได้เลยค่ะคุณพี่ น้องอัพเดทข้อมูลของพี่ก้องให้ทันทีจ้า!!

ปกติคิวก็แน่นจนแทบไม่มีเวลาอยู่แล้ว แต่ ก้อง-ปิยะ ก็ยังเจียดเวลาไปจับมือเพื่อนนักแสดง “เมย์ เฟื่องอารมย์”  ลุยธุรกิจความงาม ชื่อ “เซเลบริตี้ คลินิค” ตั้งอยู่สี่แยกปทุมวัน คาดว่าน่าจะเปิดตัวช่วงเดือน พ.ค.  โดย สาวเมย์ จะเข้ามาดูแลระบบและอุปกรณ์ภายในร้าน ส่วน พี่ก้อง จะดูในเรื่องการตลาด นอกจากนี้ยังมีคุณหมอที่เป็นหุ้นส่วนเชี่ยวชาญเรื่องความงามที่การันตีคุณภาพด้วย ใครสนใจรอเปิดตัวน้องจุ๊กกะดุ๋ยจะมาบอกกล่าวอีกครั้งน้า...

จุ๊กกะดุ๋ย jukkdui@dailynews.co.thคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0