อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 13 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 13 พฤศจิกายน 2562

พรวิเศษ

หลังจากการเลือกตั้งวันที่ 2 ก.พ. เป็นโมฆะ บรรดาว่าที่ ส.ส. ก็ต้องเข้าสู่โหมดการนับหนึ่งหาเสียงกันอีกครั้งและไม่รู้ว่าจะเริ่มเมื่อไหร่?? พฤหัสบดีที่ 1 พฤษภาคม 2557 เวลา 00.00 น.

หลังจากการเลือกตั้งวันที่ 2 ก.พ. เป็นโมฆะ บรรดาว่าที่ ส.ส. ก็ต้องเข้าสู่โหมดการนับหนึ่งหาเสียงกันอีกครั้งและไม่รู้ว่าจะเริ่มเมื่อไหร่??

   

วันก่อนมีการประชุมพรรคภูมิใจไทย บรรยากาศคึกคักเป็นพิเศษ เพราะได้รับ ข่าวดี มาหมาด ๆ หลัง กกต. ยกคำร้องเพราะสอบไม่มีมูลจากคดีที่มีอดีตกบฏลูกพรรคไปร้องให้ยุบพรรค

ทำให้ “เสี่ยหนู” อนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ที่เพิ่งกลับมาจากสวีทหวานแหววกับ “คุณจ๋า” ศศิธร ภริยาสุดสวย  หลังจากใช้เครื่องบินส่วนตัวบิน ฮันนีมูนรอบโลกอยู่ 2 สัปดาห์ เต็ม ๆ

“เสี่ยหนู” ฟิตเปรี๊ยะประกาศเดินหน้าอาสาเป็น “แม่ทัพ” ให้บรรดาลูกพรรคลงพื้นที่เตรียมสู้ศึกเลือกตั้งครั้งใหม่ทันที

และถือโอกาสนำผู้บริหารพรรค อดีต ส.ส. และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เข้ารดน้ำขอพรจาก “ปู่ชัย ชิดชอบ” อดีตประธานรัฐสภา เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ และที่สำคัญนอกจากจะเอาฤกษ์เอาชัยแล้วยังเพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับทุกคนด้วย

บรรยากาศครึกครื้น โดยเฉพาะ “คุณพ่อชัย–ลูกหนู” มีกระซิบกระซาบกัน นอกจากให้สุขภาพแข็งแรงแล้วยังมี วลีเด็ด...ใครอยากรู้ไถ่ถาม “เสี่ยหนู” กันเอาเอง…(ฮา)

เพราะตอนนี้แว่ว ๆ ว่า “เนื้อหอม” มาก...เจ้าคร้า!! (คริ คริ).

แมงโม้คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 0