อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

ผบ.ตร.ลงพื้นที่จังหวัดชายแดนใต้ติดตามคดีสำคัญ

นำคณะลงพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ ติดตามคดีสำคัญในพื้นที่ พร้อมบรรยาพิเศษและมอบแนวทางปฏิบัติให้กำลังพล พฤหัสบดีที่ 8 พฤษภาคม 2557 เวลา 02.34 น.

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 8 พ.ค. ที่ จ.ยะลา พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงห์แก้ว ผบ.ตร. พร้อมคณะเดินทางลงพื้นที่เพื่อตรวจเยี่ยม และให้กำลังใจกำลังพลในพื้นที่ พร้อมรับฟังบรรยายสรุป และติดตามความคืบหน้าการสืบสวนคดีที่สำคัญ โดยมี พล.ต.ท.ยงยุทธ เจริญวานิช ผู้บัญชาการศูนย์ปฏิบัติการตำรวจจังหวัดชายแดนภาคใต้ ผบก.ภ.จว.ยะลา ปัตตานี นราธิวาส และเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม โดย พล.ต.อ.อดุลย์ ได้เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษให้ผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาระดับผู้บริหารและผู้นำหน่วย ระดับผู้กำกับการ หรือหัวหน้าสถานีตำรวจขึ้นไปในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และ 4 อำเภอของ จ.สงขลา จำนวน 248 นายรับทราบ

จากนั้นจึงมอบนโยบายแนวทางการปฏิบัติหน้าที่การรักษาความสงบ ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อให้หัวหน้าหน่วยได้รับทราบ สถานการณ์ แนวโน้มสถานการณ์ ความคืบหน้าคดีความมั่นคง ที่สำคัญแนวทางการเพิ่มประสิทธิภาพการรักษาความสงบในเขตพื้นที่รับผิดชอบของแต่ละหน่วยการบูรณาการร่วมกับฝ่ายทหาร ฝ่ายปกครองและ กำลังภาคประชาชนในการป้องกันการก่อเหตุรุนแรง เพื่อควบคุมและจำกัดความเคลื่อนไหวการก่อเหตุให้ลดน้อยลงมากที่สุด.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 0