อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561

ศิษย์เก่า บุก ศธ.ถามความคืบหน้าสอบวินัย ผอ.รร.สามเสน

สมาคมนักเรียนเก่าโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย ยื่นหนังสือถึง รมว.ศธ. ทวงถามความคืบหน้าสอบวินัยร้ายแรง ผอ.รร.สามเสน ปมคลิปรับเงินแลกที่นั่งเรียน หวั่น ยื้อเวลา พฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 17.25 น.


วันนี้ (7 ธ.ค.)  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาคมนักเรียนเก่าโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย ได้เดินทางมายื่นหนังสือ ถึง พล.ท.โกศล ประทุมชาติ ที่ปรึกษา รมว.ศธ. โดยนายสมชาย กูใหญ่ นายกสมาคมนักเรียนเก่าโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย กล่าวว่า เนื่องจากทางศิษย์เก่า ผู้ปกครอง ครูและนักเรียน มีความกังวลเกี่ยวกับดำเนินการสอบสวนวินัยแรงร้าย นายวิโรฒสำรวล ผู้อำนวยการโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย เนื่องจากกระทำผิดระเบียบกระทรวงการคลังเกี่ยวกับเรื่องการรับเงิน เรียกระดมทรัพยากรระหว่างการรับนักเรียน ซึ่งเป็นช่วงที่ห้ามระดมทรัพยากร และไม่ได้มีการออกใบเสร็จทันที แต่มาออกย้อนหลัง ตนและกรรมการสมาคมจึงได้เดินทางมายื่นหนังสือ เพื่อติดตามความก้าวหน้าการดำเนินการสอบสวนวินัยแรงร้ายดังกล่าวถึง นพ.ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ รมว.ศึกษาธิการ ซึ่งทางพล.ท.โกศล ก็รับทราบ และจะเร่งติดตามการดำเนินการให้
 
“ตอนนี้ผู้ที่เกี่ยวข้องหลายฝ่ายค่อนข้างจะกังวลว่า การสอบสวนจะไม่คืบหน้า เพราะขณะนี้ได้ล่วงเวลามาถึง 6 เดือนแล้ว จึงอยากให้มีการสอบสวนให้แล้วเสร็จโดยเร็ว ไม่อยากให้กระทบต่อการบริหารโรงเรียน”นายกสมาคมนักเรียนเก่า รร.สามเสนวิทยาลัย กล่าว..
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 64