อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564

แต่งดำพรึ่บประท้วงบอร์ดใหม่ 'ก.ท.'ให้หยุด-หวั่นสับสน

ศิษย์เก่า ผู้ปกครอง และนักเรียนรวมตัวแต่งชุดดำเต็มด้านหน้า รร.กรุงเทพคริสเตียน ประท้วงบอร์ดบริหารชุดใหม่ ด้านโรงเรียนแจ้งหยุดเรียน 1 วัน หวั่นสร้างความสับสน อังคารที่ 27 สิงหาคม 2562 เวลา 11.40 น.


เมื่อวันที่ 27 ส.ค. เพจเฟซบุ๊ก@องค์กร SaveBcc โพสต์ว่า "ยื่นแถลงการณ์ ครั้งที่ 1 — ที่ โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย Bangkok Christian College" ระบุว่า "แอดขอลงแถลงการณ์องค์กร Save BCC ที่ได้มีการส่งมอบ แจกจ่ายแก่สื่อมวลชน เช้านี้อีกครั้งนะครับ เสียดายท่านประธานกรรมการโรงเรียน มน.วิศาล มหชวโรจน์ ท่านไม่ได้มารับแถลงการณ์ด้วยตนเองตามที่ได้เรียนเชิญพบไว้"

"ข้อเรียกร้องที่ผู้มีอำนาจควรต้องตอบ ควรต้องดำเนินการแก้ไขเยียวยาหรือแสดงความรับผิดชอบ ภายในระยะเวลา 3 วัน หรือโดยด่วนที่สุด ในฐานะผู้นำองค์กรที่ได้รับการแต่งตั้งมา เพื่อแก้ไขสถานการณ์ต่างๆ ที่เป็นข้อกังขาของประชาคม BCC การรวมตัวแสดงพลังในวันนี้ เป็นไปโดยสงบ สุภาพ ตรงไปตรงมา กล้าเผขิญหน้า เยี่ยงสุภาพบุรุษ BCC และการเป็นผู้นำที่ดี ที่ BCC ได้ปลูกฝังมา""อย่างไร รบกวน ท่าน ดร.บรรจง กรุณานำเรียนข้อเรียกร้อง แก่ท่านประธานคณะกรรมการที่เคารพ เพื่อเร่งดำเนินการและหวังว่าจะไม่มีการหยุดเรียนเป็นกรณีพิเศษอีกครั้ง อันจะกระทบการเรียนการสอนเป็นเหตุให้ ขาดประโยชน์แก่นักเรียนและผู้ปกครองที่ได้ชำระค่าธรรมเนียมการศึกษามาอย่างครบถ้วนตามอัตราที่โรงเรียนกำหนด และหวังใจว่าในช่วงปฏิบัติงานรักษาการ ท่านจะให้การดูแลคุณครูและน้องๆศิษย์ปัจจุบัน อย่างสุภาพ ถ่อมใจ ด้วยคุณธรรมและความรักอย่างดีที่สุด ในฐานะที่เป็นเจ้าของเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาพึงได้รับนะครับ ขอแสดงความนับถืออย่างยิ่ง"


ขณะเดียวกัน ก่อนหน้านี้ทางโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน ได้เรียนแจ้งให้ผู้ปกครองนักเรียน ทราบถึงการแจ้งหยุดเรียนเป็นกรณีพิเศษ โดยระบุว่า ด้วยโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนมีความจำเป็นที่จะหยุดเรียนเพื่อเป็นการป้องกันสถานการณ์ที่จะสร้างความสับสนที่เกิดขึ้นภายในโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน

จึงเรียนมาเพื่อประกาศหยุดเรียนในวันอังคารที่ 27 ส.ค.เป้นเวลา 1 วัน และกลับมาเรียนตามปกติในวันพุธที่ 28 ส.ค.ขอแสดงความนับถือ ดร.บรรจง ชมภูวงศ์ รักษาการผู้จัดการและรักษาการผู้อำนวยการ.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 59