อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

"เสมา2"ดึงติวเตอร์คนดัง-ทีมTikTok เสริมทัพลุยการศึกษาไทย

คุณหญิงกัลยา ประสานทีมครูอาสาประเทศไทย ครูสมศรี ครูลูกกอล์ฟ ครูอดัม ครูปิงดาว้อง และทีมTiktiok thaindland ขวัญใจเด็กๆ ครู พ่อเเม่ผู้ปกครอง เสริมทีมการศึกษาประเทศไทย จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 18.30 น.


เมื่อวันที่ 25 พ.ค.นายภูมิสรรค์ เสนีวงศ์ ณ อยุธยา  ที่ปรึกษา รมช.ศึกษาธิการ เปิดเผยว่า ขณะนี้กระทรวงศึกษาธิการ(ศธ.) เตรียมความร่วมมือระหว่างทีมครูอาสาประเทศไทย และแอพพลิเคชั่น Tiktok thailand ที่เชี่ยวชาญการสื่อสารบนเนื้อหาสหวิชาการและทักษะต่างๆ สู่สาธารณะอย่างสนุก ในเเง่มุมของการสื่อสาร เเละการแชร์ริ่งฝึกอมรมครูในอนาคต

ที่ปรึกษา รมช.ศึกษาธิการ กล่าวต่อไปว่า สำหรับความร่วมมือดังกล่าวคุณหญิงกัลยา โสภณพนิช รมช.ศึกษาธิการ ได้หารือกับ ครูสมศรี ครูปิงดาว้อง ครูลูกกอล์ฟ ครูอดัม ของเด็กๆ ผู้เชี่ยวชาญในเเต่ละด้าน เเละเทคนิคการสื่อสารสาธารณะ  ไอดอลของคุณครู ผู้ปกครอง เเละนักเรียน อย่างกว้างขวาง 

โดยจะเริ่มสื่อสารตรงถึง คุณครู  ผู้ปกครองและนักเรียน ในด้านการเรียนการสอนสมัยใหม่ ทั้งในเชิงเนื้อหาและเทคนิคการสื่อสาร เพื่อเป็นทางเลือก  ทางหวังของการศึกษาไทย ในอีกทางเลือกหนึ่ง อย่างไรก็ตามจะเดินสายเชิญชวนทีมคุณครูอาสาประเทศไทย ที่เชี่ยวชาญการสื่อสาร และเป็นที่รู้จักในวงกว้างของสังคมไทย มาพบกัน อย่างสม่ำเสมอ เพื่อขยายทางเลือกที่ดีที่สุดสู่ สังคมไทย

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 60