อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

สถาบันOnDemand ลุยกิจกรรมติวตามฝันสู่รั้วม.4 ปี63

สถาบัน OnDemand จัดกิจกรรมติวสไตล์ New Normal เตรียมความพร้อมนักเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นสู่รั้วโรงเรียนที่ใฝ่ฝัน แบบ Online และ On Ground ติวพร้อมกันในวันที่ 4 ต.ค. จันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 13.20 น.

 ​ 
เมื่อวันที่ 28 ก.ย. นายสุธี อัสววิมล กรรมการบริหาร บริษัท เลิร์น คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในฐานะผู้ก่อตั้งสถาบัน OnDemand เปิดเผยว่า ขณะนี้สถาบัน OnDemand ได้จัดกิจกรรม “ติวตามฝันสู่รั้วม.4” ที่โรงภาพยนตร์สยามภาวาลัย สยามพารากอน ในวันที่ 4 ต.ค.เวลา เวลา 8.30 – 12.00 น.  ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นการจัดกิจกรรมในรูปแบบ New Normal ที่จะมีการจัดทั้งแบบ  On Ground สำหรับนักเรียนระดับชั้นม.4 ที่ต้องการเรียนสดในบรรยากาศจริง และรับเอกสารประกอบการเรียนฉบับจริง พร้อมทั้งได้ใกล้ชิดอาจารย์ และมีการจัดแบบออนไลน์เหมาะกับนักเรียนที่ไม่สะดวกเดินทาง โดยสามารถดาวน์โหลดเอกสารเพื่อเรียนที่บ้านได้เอง โดยในงานจะมีทั้งการแนะแนวเพื่อเตรียมตัวและเตรียมความพร้อมลงแข่งขันในยุค New Normal พร้อมเผยเทคนิคการสอบเข้าโรงเรียนในฝัน 4 วิชา ได้แก่ ฟิสิกส์ คณิต เคมี ชีวะ ตลอดจนวิเคราะห์และเก็งแนวข้อสอบ เทคนิคการทำโจทย์  เพื่อให้น้องๆพร้อมสำหรับการสอบเพื่อพิชิตโรงเรียนในฝันไม่ว่าจะเป็น โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา โรงเรียนกำเนิดวิทย์ โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย และโรงเรียนอื่นๆ ชั้นนำทั่วประเทศ   


​ 
นายสุธี  กล่าวต่อไปว่า นอกจากนี้ในกิจกรรมดังกล่าวยังมีการแนะแนวสำหรับผู้ปกครองโดยเฉพาะ โดยจะแนะนำแนวทางการเตรียมตัวและช่วยเหลือนักเรียน เพื่อเตรียมลงสนาม รู้จัก Trend หรือความเปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน และในอนาคต รวมถึงแนะนำ ทักษะหรือ Skill ที่น้องๆและผู้ปกครองต้องรู้ในยุค New Normal และในอนาคต.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 45