อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ศาลยังไม่อนุมัติหมายจับคนร้ายดักตีหัว"ราเมศ"

ศาลยังไม่อนุมัติหมายจับคนร้ายดักตีหัวราเมศ รัตนะเชวง รองโฆษกและทีมกฎหมายพรรคประชาธิปัตย์ แต่ภาพสเก็ตซ์พร้อม อังคารที่ 22 มกราคม 2556 เวลา 04.47 น.

เมื่อเวลา 14.30 น. วันนี้ (22 ม.ค. ) พล.ต.ต.อิทธิพล พิริยะภิญโญ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รองผบช.น.) เรียกประชุมพนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางนา เพื่อคลี่คลายคดีลอบทำร้ายร่างกายนายราเมศ รัตนะเชวง รองโฆษกและทีมกฎหมายพรรคประชาธิปัตย์ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยพล.ต.ต.อิทธิพล เปิดเผยก่อนเข้าประชุมว่า เบื้องต้นศาลยังไม่อนุมัติหมายจับคนร้ายตามภาพสเก็ตซ์ เนื่องจากยังขาดพยานหลักฐานบางอย่าง ต้องประชุมเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม ซึ่งพ.ต.อ.ไตรเมต อู่ไทย รองผบก.น. 5 และพนักงานสอบสวนสน.บางนา ได้เดินทางไปสอบปากคำนายราเมศ พร้อมกับนำข้อมูลที่ฝ่ายสืบสวนได้มา ให้นายราเมศดูแล้ว

พล.ต.ต.อิทธิพล กล่าวอีกว่า จากการเข้าสอบปากคำนายราเมศครั้งล่าสุด นายราเมศยังคงยืนยันว่า คนร้ายที่ลงมือก่อเหตุมีเพียงคนเดียว ต้องหารือฝ่ายสืบสวนอีกครั้ง เพราะจากการสืบสวนคาดว่าคนร้ายมีประมาณ 2 คน สำหรับรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายตามภาพสเกตซ์ ยังเปิดเผยไม่ได้ เนื่องจากศาลยังไม่อนุมัติหมายจับ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ ยังเร่งทำคดีอย่างต่อเนื่อง หากรวบรวมพยานหลักฐานได้ชัดเจนเมื่อใด จะเร่งให้พนักงานสอบสวนยื่นขออนุมัติออกหมายจับต่อศาลอีกครั้งทันที..

 คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0