อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

ติวสอบเข้ามหาวิทยาลัย! ติดตามการติวเตอร์'ภาษาอังกฤษ'ออนไลน์

​​​​​​​ชวนติดตามการติวเตอร์ภาษาอังกฤษผ่านระบบออนไลน์ ตามโครงการส่งความรู้สู่เยาวชนที่เดลินิวส์ กระทรวงศึกษา สพฐ. กสทช. และสิงห์ ร่วมกันนำติวเตอร์มาแนะนำน้องๆนักเรียนเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 11.01 น.


เมื่อวันที่ 4 มี.ค. คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ จะเดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิดงานโครงการส่งความรู้สู่เยาวชน ที่จัดโดยนสพ.เดลินิวส์ ร่วมกับกระทรวงศึกษาธิการ สำนักงาน สพฐ. สำนักงาน กสทช. และสิงห์ คอเปอเรชั่น เพื่อนำเสนอความรู้ทางวิชาการสู่เยาวชนในระบบติวเตอร์ออนไลน์ไปสู่นักเรียนกลุ่มเป้าหมายและผู้ที่สนใจ ในครั้งนี้เป็นการติวเตอร์วิชาภาษาอังกฤษที่จะนำไปใช้จริงในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยในปีนี้ โดยมีกลุ่มติวเตอร์ดังอย่าง Club​ Academia Thailand นางสาวชุติพัฒน์ แก้วชุ่ม นางสาวตรีสุคนธ์ ตัณฑะสุริยะ ดร.นิพัทธ์ อึ้งปกรณ์แก้ว นางสาวนภัสภรณ์ ขันติวัฒนา นางสาวสุวเพ็ญ เลิศวณิชโรจน์ ร่วมพิธีด้วย

โครงการส่งความรู้สู่เยาวชน จะเริ่มพิธีการในวันที่ 4 มี.ค.64 เวลา 13.00 น. เป็นช่วงพิธีเปิด และในเวลา 13.30-16.30 น. ผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถติดตามได้ที่ เฟซบุ๊ก @Dailynews และ ยูทูบ Dailynews Live-TH.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น