อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

อุทาหรณ์แม่หลับ2ขวบคลานตามสุนัขตกน้ำดับ

สลด!แม่วัยรุ่นชงนมให้ลูกชายวัย 2 ขวบ หวังให้นอนหลับ แต่กลับเผลอหลับไปเอง สะดุ้งตื่นมาแทบช็อกเจอลูกชายคลานตามสุนัขตกสระน้ำดับ ศุกร์ที่ 5 ตุลาคม 2555 เวลา 05.44 น.

วันนี้ (5 ต.ค.) พ.ต.ท.ฉัตรชัย อินทรพุก สวส.สภ.แกลง จ.ระยอง ได้รับแจ้งมีเด็กตกสระน้ำเสียชีวิตในสวนหลังบ้านเลขที่ 6/3 หมู่ 2 ต.ทุ่งควายกิน อ.แกลง จ.ระยอง จึงได้รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบนางเพลินพิศ คำเนียน อายุ 23 ปี ยืนร้องไห้แทบขาดใจอยู่ข้างสระน้ำ ภายในน้ำพบศพ ด.ช.ธนกิจ หรือน้องต้น คำเนียน อายุ 2 ขวบ สวมเสื้อยืดลายขวางขึ้นจากสระน้ำ จมอยู่ใต้น้ำ เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันลงไปงมจนพบตัวและนำร่างไร้วิญญาณขึ้นมา


นางเพลินพิศ กล่าวด้วยน้ำตานองหน้าว่า เมื่อช่วงเที่ยงหลังจากน้องต้นทานข้าวเสร็จ ตนได้ไปชงนมให้กินเพื่อนอนหลับ จากนั้นก็เผลอหลับตามไปด้วย แต่ปรากฎว่า น้องต้น ตื่นมาก่อน และคลานตามสุนัขไป กระทั่งพลัดตกลงไปในน้ำ ต่อมาตนตกใจตื่นจึงรีบวิ่งตามหา แต่ก็ไม่เจอ จึงให้ญาติช่วยกันหาอีกแรง กระทั่งมาพบรอยเท้าสุนัขเดินไปที่สระน้ำ จึงเดินตามรอยไป จนมาพบว่าลูกชายจมน้ำเสียชีวิตแล้ว ชีวิตหลังจากนี้ไม่รู้จะทำอย่างไรต่อแล้ว เคยเห็นข่าวในลักษณะนี้มาหลายครั้ง แต่ก็ยังชะล่าใจ ทำให้เกิดเรื่องเศร้าขึ้น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำศพ ด.ช.ธนกิจ หรือน้องต้น คำเนียน ไปที่โรงพยาบาลแกลง เพื่อให้แพทย์ได้ชันสูตรศพ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ และจะติดต่อให้ญาติมารับศพนำไปบำเพ็ญกุศลศพต่อไป
 คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0