อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

มูรินโญติงเปาแต่รับชุดขาวสมควรแพ้

โฮเซ มูรินโญ กุนซือรีล มาดริด ติงเปา ทำหน้าที่พลาด 2 จังหวะ แต่รับ รีล เบติส เล่นดีกว่า สมควรเป็นผู้ชนะ อาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2555 เวลา 02.43 น.


         โฮเซ มูรินโญ นายใหญ่ของรีล มาดริด ออกมายอมรับว่าลูกทีมสมควรจะเป็นฝ่ายปราชัยรีล เบติส ในการดวลแข้งศึกลาลีกา สเปน เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งมาดริด บุกไปแพ้ 0-1 อย่างไรก็ตาม มูรินโญ ตำหนิการทำหน้าที่ของกรรมการที่ตัดสินผิดพลาด 2 จังหวะชัดเจนจนทำให้"ราชันชุดขาว" ต้องพบกับความพ่ายแพ้เป็นหนที่ 3 ในฤดูกาล
   

           เกมนี้ เบญัต เอเซตเบเรีย ยิงประตูชัยให้ เบติส ในนาทีที่ 17 ทำให้ เบติส มี 22 แต้ม ขยับขึ้นมาอยู่ที่ 5 ขณะที่ มาดริด มี 26 แต้ม เท่าเดิม อยู่ที่ 3 และมีสิทธิ์จะโดน บาร์เซโลนา จ่าฝูงและคู่ปรับร่วมเมืองทิ้งห่างเป็น 11 คะแนนได้ ซึ่ง มูรินโญ ยอมรับว่าลูกทีมของตนเองเล่นย่ำแย่และควรจะเป็นฝ่ายปราชัย แต่ก็อดติงการทำหน้าที่ของผู้ตัดสินไม่ได้
   

           "ผมต้องแสดงความยินดีกับผู้เล่นของเบติสด้วย เพราะพวกเขาสู้เต็มที่ ความผิดพลาดของผู้ตัดสินก็สำคัญทั้งจังหวะที่ไม่ให้ลูกยิงของเบนเซมาได้ประตูและลูกจุดโทษช่วงท้ายเกมที่เราควรจะได้ แต่เบติสสมควรได้รับการซูฮกจากผม พวกเขาเล่นได้เหนือกว่ามาดริด" คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0