อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เปิดรันเวย์เด็กวัยซน 450 คน โชว์คอลเลกชั่นพิเศษ

พุธที่ 3 ตุลาคม 2555 เวลา 00.00 น.

เดินหน้าส่งเสริมวงการแฟชั่นเมืองไทยสู่ระดับสากล พร้อมสานต่อความสำเร็จอย่างงดงามต่อเนื่องสู่ปีที่ 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เปิดรันเวย์แฟชั่นโชว์สำหรับเด็กอย่างเต็มรูปแบบในงาน “สยามพารากอนคิดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล แฟชั่น วีค 2012” ภายใต้คอนเซปต์ “เทลส์ออฟดิอันเอ็กซ์เป็กเท็ด” ระหว่างวันที่ 6-7 ต.ค. 2555 ณ พาร์ค พารากอน เอาใจน้องๆที่รักแฟชั่นและเพื่อเปิดโลกจินตนาการไร้ขีดจำกัดให้วัยซนกว่า 450 คน ที่ผ่านการคัดเลือกจากผู้สนใจเข้าสมัครกว่า 2,500 คน ซึ่งได้เปิดรับสมัครหนูน้อยที่มีใจรักในแฟชั่นและกล้าแสดงออก อายุระหว่าง 4-13 ปี มาร่วมสร้างสีสันให้แคตวอล์กด้วยความน่ารักสดใส นำเสนอสุดยอดคอลเลกชั่นสำหรับคุณหนู ๆ ประจำฤดูกาลฟอลล์/วินเทอร์ 2012 ผ่านแฟชั่นโชว์เต็มรูปแบบรวม 8 โชว์ นำโดย คิดส์ แพลนเน็ตแหล่งรวมแบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าเด็กชั้นนำของพารากอนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ที่มีแบรนด์ชั้นนำกว่า 200 แบรนด์ ภายใต้แนวคิด “ฟัน วิธ สไตล์” ให้หนู ๆ โลดแล่นไปในโลกแห่งสีสันและแฟชั่นแบบไม่ซ้ำใครซึ่งส่ง 6 แบรนด์ดัง ประกอบด้วย จิงเจอร์สแนป, ไอ เคเคเอส จูเนียร์, พั้มกิ้นแพท, มิสโซ เปียโน, บีบุช และ แคททิมินิ ร่วมด้วย เกส คิดส์, ยูเอส-โปโล, เพลย์อิท!

บนรันเวย์เด็กแห่งนี้จะได้สัมผัสโชว์สุดพิเศษ และชมโชว์สุดยอดคอลเลกชั่นจากไทยดีไซเนอร์ที่ได้รังสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษมาโชว์เต็มรูปแบบสู่สายตาแฟชั่นนิสต้าเด็ก และผู้ใหญ่บนรันเวย์แห่งนี้เป็นที่แรก นำโดย ทูบว์แก เลอรี่, โคลเซ็ท, ตุ๊ตตี้ ฟรุตตี้ และ ทเวนตี้เซเว่น โนเวมเบอร์ อลังการเคียงคู่เครื่องประดับเพชรกว่า 20 กะรัต ฝีมือการออกแบบของสองดีไซเนอร์ระดับแถวหน้าของเมืองไทย ศักดิ์สิทธิ์ พิศาลสุพงศ์ และ พิสิฐ จงนรังสิน แห่งทูบว์ แกเลอรี่ โชว์สุดยอดผลงานการออกแบบแฟชั่นพิเศษที่มีความหรูหราและโดดเด่นที่สุด ประดับด้วยชุดเครื่องเพชรคอลเลกชั่น “รอยัลวินเทจ” จากร้านเครื่องเพชรชั้นนำ พีแอนด์พี จิวเวลรี่ ซินซ์ 1959

ในโอกาสที่เด็กและเยาวชนไทยได้มาร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ บรรดาน้อง ๆ ได้ร่วมแสดงพลังคิดส์ เพาเวอร์ การร่วมรณรงค์เพื่อให้การช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส โดยในงานจะมีการจัดจำหน่ายเสื้อที-เชิ้ต “คิดส์ เพาเวอร์ : พลังเด็กเพื่อเด็ก” นำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายร่วมสมทบทุนมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0