อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

นิตยสารโวคจัดทำฉบับพิเศษหนา 916 หน้า

ศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2555 เวลา 02.07 น.

วันนี้ (10 ส.ค.)สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกาว่า นิตยสารแฟชั่นชื่อดัง “โวค แมกกาซีน” ฉบับตีพิมพ์ในสหรัฐ ฉบับเดือนกันยายนนี้ ถือว่าเป็นฉบับที่ใหญ่และมีจำนวนหน้ามากที่สุด เมื่อเทียบกับฉบับสำคัญก่อนหน้านี้

ภาพหน้าปกของ “โวค แมกกาซีน” ซึ่งจะวางแผงในสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 21 สิงหาคมที่จะถึงนี้ เป็นภาพหน้าปกของ “เลดี้ กากา” มีทั้งหมด 916 หน้า จัดทำขึ้นเป็นพิเศษในโอกาสครบรอบ 120 ปีของสำนักพิมพ์คอนเด แนสต์ ผู้ผลิตนิตยสารชื่อดัง โดยโฆษกของโวคระบุด้วยว่า เป็นฉบับใหญ่ที่สุดของเราเท่าที่เคยมีการจัดทำมา 916 หน้า ซึ่งก่อนหน้านี้ โวค แมกกาซีน เคยจัดทำฉบับเดือนกันยายน 2550 เป็นแฟชั่นทั้งเล่มมากถึง 840 หน้ามาแล้ว ถือเป็นนิตยสารที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยทำ น้ำหนักของหนังสือประมาณ 5 ปอนด์ หรือราว 2.27 กิโลกรัม หลังจากนั้น ได้เกิดธุรกิจสหรัฐซบเซา เพราะการล่มสลายของวาณิชธนกิจ เลห์แมน บราเธอร์ ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจของสหรัฐในช่วงขาลง

ส่วนฉบับล่าสุดที่จะทำนี้ แม้จะมีโฆษณามากเป็นร้อยหน้า แต่ก็ถือว่าเป็นฉบับใหญ่ที่สุดและให้ผลตอบแทนคุ้มค่าที่สุด แถมยังวางแผงในช่วงแฟชั่นเสื้อผ้าสำเร็จรูปฤดูใบไม้ผลิ-ร้อน ของนิวยอร์ก มิลาน และ ปารีสคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น