อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

“เสรีพิศุทธ์”ลงพื้นที่ ขอคะแนนเสียงชาวกรุงย่านราชดำริ

ศุกร์ที่ 25 มกราคม 2556 เวลา 08.26 น.

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 25 ม.ค. พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม. หมายเลข 11 พร้อมทีมงานกลุ่มพลังกรุงเทพ ลงพื้นที่หาเสียงที่ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขา ราชดำริ ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ ซึ่งระหว่างเดินหาเสียงก็มีประชาชนให้ความสนใจ ขอจับมือและถ่ายรูปเป็นจำนวนมาก

โดย พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวว่า หากได้รับเลือกให้เป็นผู้ว่าฯกทม. ตนจะปรับสภาพภูมิทัศน์บริเวณดังกล่าวให้มีความสะอาด สวยงาม และเป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่งเวลาไปต่างประเทศจะเห็นว่าหลายประเทศมีการจัดการที่ดี แต่ในกรุงเทพฯยังดูเลอะเทอะไปบ้าง นอกจากนี้ ด้านการท่องเที่ยว เนื่องจากบริเวณดังกล่าวมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเข้ามาเที่ยวจำนวนมาก ตนจะจัดให้มีการรับแจ้งปัญหาต่างๆ เพื่อนำไปแก้ไข รวมทั้ง ฝึกเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้มีความรู้ความสามารถที่จะดูชาวกทม. และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติได้

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวต่อไปอีกว่า สำหรับนโยบายด้านการคมนาคม ตนจะประสานทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ทั้ง ฝ่ายรัฐบาล สำนักงานตำรวจแห่งชาติ  ให้มาช่วยแก้ไขปัญหาการจราจรติดขัด เนื่องจากปัญหาดังกล่าวไม่ใช่ปัญหาของกทม.เพียงฝ่ายเดียว อีกทั้ง จะติดตั้งกล้องซีซีทีวี ให้ครบถ้วนทั่วเมือง โดยเฉพาะ พื้นที่เปลี่ยว ที่อยู่อาศัยของประชาชน และให้เจ้าหน้าที่คอยดูแล  เพื่อความปลอดภัย.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 0