อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ท่อง​บอลลูน​ฉลอง​วา​เลน​ไท​น์​

เมื่อ​ช่วง​เช้า​ตรู่​ของ​วัน​ที่​ 14 ​กุมภา​พันธ์​ ​ซึ่ง​เป็น​วัน​แห่ง​ความ​รัก​ ​ผู้​คน​ส่วน​ใหญ่​กำลัง​นอน​หลับ​กัน​อย่าง​สบาย​ ​แต่​มี​คู่​รัก​หนุ่ม​สาว​จำนวน​หนึ่ง​ได้​ตัด​สิน​ใจ​เลือก​ฉลอง​วัน​แห่ง​ความ​รัก​ใน​บอลลูน​ จันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 08.41 น.

​เมื่อ​ช่วง​เช้า​ตรู่​ของ​วัน​ที่​ 14 ​กุมภา​พันธ์​ ​ซึ่ง​เป็น​วัน​แห่ง​ความ​รัก​ ​ผู้​คน​ส่วน​ใหญ่​กำลัง​นอน​หลับ​กัน​อย่าง​สบาย​ ​แต่​มี​คู่​รัก​หนุ่ม​สาว​จำนวน​หนึ่ง​ได้​ตัด​สิน​ใจ​เลือก​ฉลอง​วัน​แห่ง​ความ​รัก​ใน​บอลลูน​ที่​ล่อง​ลอย​สู่​อากาศ​ ​เพื่อ​เฝ้า​ชม​ดวง​อาทิตย์​ขึ้น​พ้น​ขอบ​ฟ้า​เหนือ​ทะเล​ทราย​ใน​สหรัฐ​อาหรับ​เอม​ิเรตส์ ​หรือ​ยู​เออ​ี ​โดย​บาง​คู่​เป็น​นัก​ท่อง​เที่ยว​ต่าง​ชาติ​ ​และ​ส่วน​ที่​เหลือ​เป็น​ชาว​นคร​ดู​ไบ ​หรือ​ชาว​กรุง​อาบู​ ​ดาบ​ี ​ซึ่ง​กำลัง​ทำ​สิ่ง​พิเศษ​เพื่อ​คน​รัก​
   
​ด้าน​ ​นาย​ชาน​ ​ลี​ออ​น ​กล่าว​ว่า​ ​นี้​คือ​โอกาส​ที่​จะ​แสดง​ให้​ภรรยา​ของ​เขา​เห็น​ว่า​ ​เขา​รัก​เธอ​มาก​เพียง​ใด​ ​และ​ต้องการ​ให้​เธอ​รู้​สึก​ตื่น​เต้น​ ​สำหรับ​การ​ฉลอง​ครบ​รอบ​การ​แต่ง​งาน​ปี​แรก​ ​ส่วน​คู่​รัก​อื่น​ ๆ ​ที่​ทำงาน​ ​และ​ใช้​ชีวิต​อยู่​ใน​นคร​ดู​ไบ ​กล่าว​ว่า​ ​การ​ท่อง​บอลลูน​ดัง​กล่าว​เพื่อ​วัน​แห่ง​ความ​รัก​โดย​เฉพาะ​ ​และ​พวก​เขา​ต้องการ​ทำ​ใน​สิ่ง​ที่​แตก​ต่าง​ออก​ไป​จาก​ทุก​วัน​
     
​สำหรับ​ ​บริษัท​ ​บอลลูน​ ​แอด​เวน​เจอ​ร์ ​สาขา​นคร​ดู​ไบ ​ซึ่ง​ให้​บริการ​ด้าน​บอลลูน​ ​และ​ดำเนิน​การ​โดย​ ​นาย​ปี​เต​อร​์ ​โคล​ลา​ร์ ​เมื่อ​ปี​ 2548 ​และ​ตลอด​ 5 ​ปี​ที่​ผ่าน​มา​ ​บริษัท​ ​บอลลูน​ ​แอด​เวน​เจอ​ร์ ​ประสบ​ความ​สำเร็จ​ใน​สหรัฐ​อาหรับ​เอม​ิเรตส์ ​เนื่อง​จาก​ผู้​ที่​มา​ใช้​บริการ​ ​ต้องการ​ผจญ​ภัย​ ​เพราะ​พวก​เขา​มี​ชีวิต​จำเจ​ที่​น่า​เบื่อ​หน่าย​ ​และ​ต้องการ​ความ​ตื่น​เต้น​ ​อย่าง​ไร​ก็​ตาม​ ​ผู้​ที่​มา​ใช้​บริการ​ไป​แล้ว​ต่าง​ยืน​ยัน​ว่า​ ​ต้องการ​ที่​จะ​กลับ​มาท​่​อง​บอลลูน​อีก​ใน​อนาคต​.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0