อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เสริม​สุข​เบรก​ลง​ทุน​7​พัน​ล.​

ร.ต.อ.​ประสิทธิ์​ ตัณฑ​เศรษฐี​ ​ประธาน​กรรมการ​ ​บริษัท​ ​เสริม​สุข​ ​เปิด​เผย​ว่า​ ​จาก​การ​ที่​มี​ข่าว​ตาม​สื่อ​บาง​ฉบับ​อ้าง​อิง​การ​ให้​ข้อมูล​จาก​ผู้​แทน​ของ​เป๊ป​ซี่​โค​ เสาร์ที่ 24 เมษายน 2553 เวลา 07.53 น.

ร.ต.อ.​ประสิทธิ์​ ตัณฑ​เศรษฐี​ ​ประธาน​กรรมการ​ ​บริษัท​ ​เสริม​สุข​ ​เปิด​เผย​ว่า​ ​จาก​การ​ที่​มี​ข่าว​ตาม​สื่อ​บาง​ฉบับ​อ้าง​อิง​การ​ให้​ข้อมูล​จาก​ผู้​แทน​ของ​เป๊ป​ซี่​โค​ ​ว่า​ ​บริษัท​จะ​ขยาย​ธุรกิจ​เครื่อง​ดื่ม​และ​จะ​ใช้​เงิน​ลง​ทุน​ไม่​เกิน​ 7,000 ​ล้าน​บาท​ ​ใน​ช่วง​ 3-5 ​ปี​ข้าง​หน้า​ ​ซึ่ง​เงิน​ลง​ทุน​มา​จาก​กระแส​เงิน​สด​ของ​บริษัท​ ​และ​เงิน​ลง​ทุน​จาก​เป๊ป​ซี่​โค​ ​หรือ​แหล่ง​เงิน​ทุน​อื่น​นั้น​ ​บริษัท​ขอ​ชี้​แจง​ว่า​ ​คณะ​กรรมการ​บริษัท​ยัง​ไม่​ได้​พิจารณา​ ​หรือ​ตัด​สิน​ใจ​แผนก​าร​ขยาย​การ​ลง​ทุน​เพิ่ม​เติม​ตาม​ที่​มี​การ​อ้าง​ถึง​แต่​อย่าง​ใด​
   
​ก่อน​หน้า​นี้​ ​บริษัท​ ​สต​รา​ที​จิ​ค เบฟเ​วอ​ร์เรจ​เจ​ส (​ประเทศไทย​) ​จำกัด​ ​โดย​เป็น​บริษัท​ที่​เกี่ยว​ข้อง​กับ​ผู้​ถือ​หุ้น​ใหญ่​ของ​บริษัท​ ​คือ​ ​บริษัท​ เป๊ป​ซี่​-​โคล​่า (​ไทย​)   ​เท​รด​ดิ้ง ​จำกัด​ ​และ​ Seven-Up Nederland, B.V. (​เซ​เว่น-อัพ เน​เด​อร​์​แลน​ด์) ​ซึ่ง​รวม​เรียก​ว่า​กลุ่ม​เป๊ป​ซี่​ ​และ​ถือ​หุ้น​รวม​ 41.54% ​เป็น​ผู้​ประกาศ​เจตนา​เพื่อ​ทําคํา​เสนอ​ซื้อ​หลัก​ทรัพย์​ของ​บริษัท​ใน​ราคา​หุ้น​ละ​ 29 ​บาท​ ​จำนวน​ 155,438,524 ​หุ้น​ ​คิด​เป็น​มูล​ค่าที่​เสนอ​ซื้อ​ 4,507 ​ล้าน​บาท​ ​โดย​ราคา​เสนอ​ซื้อ​ไม่​รวม​เงิน​ปัน​ผล​หุ้น​ละ​ 2.00 ​บาท​ 
   
“​ข่าว​ที่​เกิด​ขึ้น​อาจ​ทํา​ให้​เกิด​ความ​เข้า​ใจ​ผิด​  ​เพราะ​ขณะ​นี้​บริษัท​ยัง​ไม่​ตัด​สิน​ใจ​ขยาย​การ​ลง​ทุน​ ​ซึ่ง​ต้อง​ได้​รับ​ความ​เห็น​ชอบ​จาก​ที่​ประชุม​คณะ​กรรมการ​บริษัท​ก่อน​ ​นอก​จาก​นี้​ ​บริษัท​ยัง​ไม่​ได้​รับ​คำ​เสนอ​ซื้อ​จาก​ผู้​ประกาศ​เจตนา​ ​จึง​ไม่​ทราบ​ว่า​เป็น​แผนก​าร​ขยาย​การ​ลง​ทุน​ของ​กลุ่ม​เป๊ป​ซี่​และ​ผู้​ประกาศ​เจตนา​ภาย​หลัง​จาก​การ​เสนอ​ซื้อ​หุ้น​ได้​ดำเนิน​การ​เสร็จ​สิ้น​แล้ว​หรือ​ไม่​”.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0