อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 2 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 2 ธันวาคม 2563

ผู้ใหญ่เปิดทาง ‘ป้าแจ๋ว’ ผันตัวเป็นผู้จัด

ทำงานในฐานะเป็นผู้กำกับให้กับช่อง 3 มาหลายสิบปีสำหรับ ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ พุธที่ 30 ตุลาคม 2556 เวลา 09.10 น.

ทำงานในฐานะเป็นผู้กำกับให้กับช่อง 3 มาหลายสิบปีสำหรับ ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ ล่าสุดทางผู้ใหญ่อยากให้ป้าแจ๋วเปลี่ยนมาเป็นผู้จัดละครกับเขาดูบ้าง โดยแว่วมาว่าละครเรื่องใหม่ที่จะทำเกี่ยวกับเรื่องแม่ไม้มวยไทยซะด้วย แต่ก็ไม่ทิ้งงานกำกับละครแน่นอน หลังรอบทละครเรื่อง “หนึ่งในทรวง” ที่ได้คู่พระเอกเอกสุดฮอต เจมส์- จิรายุ ตั้งศรีสุข ประกบคู่ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ จึงจะเปิดกล้องปีหน้า งานนี้เจอตัวป้าแจ๋วทั้งทีเลยอัพเดทซะหน่อย เจ้าตัวเปิดใจให้ฟังว่า

“เรื่องเป็นผู้จัดละครเอง เราเตรียมกันมานานแล้ว แต่ช่วงนี้งานละครยังเยอะ เพราะเจ้านายบอกว่าเราต้องทำได้แล้ว เลยเตรียมงาน แต่ที่ร่ำลือว่าเกี่ยวกับมวยไชยา ประมาณนั้นแหละ เจ้านายให้เรากำกับ ทำทีมงานขึ้นมาใหม่ ซึ่งต้องแตกต่างจากที่เคยทำ พี่มีหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ ต้องหาคนมากำกับอีกที รวบรวมความคิดเป็นละครหนึ่งเรื่อง เลยเลือกเรื่องที่เป็นดราม่าผู้ชาย เพื่อนกัน 3 คนแต่เบื้องหลังของตัวละครคือมวย ไม่พีเรียดเป็นยุคปัจจุบัน เราคิดพล็อตขึ้นมาเอง ชื่อบริษัท “ถนัดละคร” ครับ ตั้งยากมาก ชื่อดี ๆ หายหมดแล้ว เลยเอาชื่อที่จำและเรียกง่าย มีคนพูดว่าเราถนัดละคร เราเลยเอาชื่อนี้แล้วกัน ตัวนักแสดงทางช่องอยากให้หาเด็กใหม่เลย ก็แคสติ้งใหม่ทั้งชายและหญิง แล้วก็ต้องเอาคนในช่องมาบวกด้วย คนกำกับยังบอกไม่ได้ เพราะยังอยู่ขั้นตอนการคุย แต่รับรองว่าจะเป็นผู้กำกับที่ถนัดเรื่องบู๊แน่นอน แต่จะเป็นก่อนข่าวหรือหลังข่าวก็อยู่ที่ช่องพิจารณา แต่ด้วยความเข้มข้นน่าจะเป็นละครหลังข่าว แต่ละครก่อนข่าวก็เรตติ้งสูงมากประมาทไม่ได้เลย” แล้วละคร “หนึ่งในทรวง” ที่ได้ เจมส์ จิรายุ กับ ญาญ่า-อุรัสยาล่ะ? “ตอนนี้คุยกันเรื่องบทแล้ว ถ้าบทไม่เสร็จไม่สามารถถ่ายได้ คิวน้องได้แล้ว น่าจะปีหน้าครับ”.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 0