อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

‘เดลินิวส์ ทีวี’ เปลี่ยนเป็น ‘NEW TV’ - เดลินิวส์ ทีวี อินไซด์

ยิงสปอตออกอากาศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับทีวีช่องดิจิตอลช่องใหม่ของ ’เดลินิวส์ ทีวี“ และหลังจากวันที่ 10 มี.ค. 57 เป็นต้นไป จะไม่มี ’เดลินิวส์ ทีวี“ อีกแล้ว แต่จะเปลี่ยนเป็น “NEW TV” ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 00.00 น.

ยิงสปอตออกอากาศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับทีวีช่องดิจิตอลช่องใหม่ของ ’เดลินิวส์ ทีวี“ และหลังจากวันที่ 10 มี.ค. 57 เป็นต้นไป จะไม่มี ’เดลินิวส์ ทีวี“ อีกแล้ว แต่จะเปลี่ยนเป็น “NEW TV” แทน ส่วนเนื้อหาสาระก็อย่างที่เคยบอกไว้ คือเริ่มตั้งแต่วันที่ 11 มี.ค. 57 ช่วงข่าวจะเริ่มตั้งแต่เวลา 10.00 น. จนถึงเวลา 22.00 น. แต่จะเป็นเฉพาะข่าวเบรกต้นชั่วโมงเท่านั้น โดยข่าวเบรกลักษณะนี้จะมีเพียงแค่เดือน มี.ค. เพียงเดือนเดียว หลังจากนั้นเมื่อเข้าสู่โหมดการออกอากาศจริงในวันที่ 1 เม.ย. 57 ก็จะเปลี่ยนรูปแบบการออกอากาศอีกครั้งหนึ่ง โดยจะมีข่าวเที่ยง ข่าวเย็น และข่าวค่ำ ช่วงละ 1 ชั่วโมง มาช่วยเสริม เพื่อให้ผู้ชมทุกท่านได้รับทราบความเป็นไปของบ้านเมืองอย่างเต็มอิ่ม และครบทุกด้าน

นั่นเป็นเพียงแค่ช่วงข่าว ส่วนช่วงเวลาที่เหลือจะเป็นรายการที่เป็นสาระและความรู้ที่เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี ซึ่งใครที่ชอบรายการประเภทสารคดีรับรองว่าถูกใจแน่นอน เพราะจะมีรายการเช่นนี้ให้ทุกท่านได้ดูกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นสารคดีเกี่ยวกับชีวิตสัตว์ สารคดีเทคโนโลยี หรือสารคดีอื่น ต่างมีให้ชมกันอย่างครบครัน รับรองว่าทุกท่านจะเต็มอิ่มกับสิ่งที่เรานำเสนออย่างแน่นอน

เดือน มี.ค. จึงเป็นเสมือนการซ้อมใหญ่ครั้งสุดท้าย ก่อนการออกอากาศจริงในวันที่ 1 เม.ย. 57 เรามั่นใจอย่างมากว่าเรามีความแตกต่างจากช่องอื่นอย่างชัดเจน และไม่ใช่เพียงแค่ความแตกต่างเท่านั้นที่เรามี เหนือสิ่งอื่นใดคือความกล้าในการตัดสินใจที่จะไม่เหมือนกับใคร หลายครั้งที่หนังสือพิมพ์เดลินิวส์เป็นผู้นำและกล้าหาญในการตัดสินใจนำเสนอสิ่งใหม่ต่อผู้อ่านทุกท่าน และประสบความสำเร็จเสมอมา ครั้งนี้เราจึงกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงหลีกหนีความจำเจในช่องทีวีปัจจุบัน ด้วยการหาตัวตนของเราในวงการทีวีแห่งนี้ 

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็คงต้องให้ท่านผู้ชมทุกท่านเป็นผู้ตัดสินว่า สิ่งที่เราทำเพื่อท่านผู้ชมทุกคนนั้น เป็นอย่างไรบ้าง เราพร้อมน้อมรับทุกคำวิจารณ์เสมือนเป็นหนึ่งในคำแนะนำของคนในครอบครัว แต่เหนือสิ่งอื่นใดอยากให้ทุกท่านจำให้ขึ้นใจก่อนว่า “เดลินิวส์ ทีวี” หรือ “NEW TV” นั้นอยู่ที่ช่อง 18 ของทีวีดิจิตอล.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0