อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562

เมาท์แตกแดนฮอลลีวู้ด วันที่ 14 มีนาคม 2557

เดินทางมาถึงวันศุกร์สุดสัปดาห์ก็มาพบกับ “เมาท์แตกแดนฮอลลีวู้ด” เหมือนเช่นเคย งานนี้มีข่าวคราวสุดแซ่บมาฝากแฟน ๆ คอต่างประเทศเพียบ ว่าแล้วอย่ารอช้า ไปลุยกันเลย ศุกร์ที่ 14 มีนาคม 2557 เวลา 00.00 น.

 เดินทางมาถึงวันศุกร์สุดสัปดาห์ก็มาพบกับ “เมาท์แตกแดนฮอลลีวู้ด” เหมือนเช่นเคย งานนี้มีข่าวคราวสุดแซ่บมาฝากแฟน ๆ คอต่างประเทศเพียบ ว่าแล้วอย่ารอช้า ไปลุยกันเลย

เริ่มเมาท์ข่าวแรกกับนักร้องสาวสวย “เทย์เลอร์ สวิฟต์” ที่ถูกนาย “ทิโมธี สวีต” วัย 33 คุกคามด้วยการอ้างตัวว่าเป็นสามีของเธอ โดยเขายังเคยไปปรากฏตัวอยู่แถว ๆ นาชวิลล์และเบเวอร์ลี ฮิลส์ บ้านของนักร้องคันทรี่คนดังด้วย นอกจากนี้นายสวีตยังเป็นผู้ต้องสงสัยว่า เป็นคนโพสต์ข้อความออนไลน์มีใจความ “เทย์เลอร์ ที่รัก ผมจะฆ่าทุกคนที่เข้ามายุ่งกับการแต่งงานของเรา, และถ้าใครก็ตามในครอบครัวของเทย์เลอร์ สวิฟต์ ถูกฆ่าตาย นั่นก็ไม่ใช่ความผิดของผม” งานนี้นักร้องคนดังเลยต้องโร่ขออำนาจจากศาลสูงลอสแอนเจลิส เพื่อขอให้มีคำสั่งห้ามไม่ให้นายสวีตเข้าใกล้เธอ รวมถึงพ่อแม่พี่น้องของเธอด้วย โดยคำสั่งจะมีผลไปถึงวันที่ 25 มี.ค. ก่อนจะมีการตัดสินใจต่อไปว่าจะขยายคำสั่งคุ้มครองดังกล่าวต่อออกไปหรือไม่ อย่างไรก็ตามในหนังสือเบิกความเทย์เลอร์ได้เขียนว่า “ฉันไม่มีความต้องการที่จะตอบโต้หรือติดต่อใด ๆ กับนายสวีต แต่ฉันแค่หวั่นใจถึงความปลอดภัยส่วนตัวของฉัน ทั้งในยามที่อยู่ในที่สาธารณะและในที่ส่วนตัวก็เท่านั้น”...โอ้ว น่ากลัวชะมัด แฟนคลับทั้งหลาย รักได้แต่ต้องพอดีนะจ๊ะ 

มาต่อที่หนุ่มเทพเจ้าสายฟ้า “คริส เฮมส์เวิร์ธ” ที่เจ้าตัวบอกว่าช่วงนี้กำลังไดเอทเพื่อรับบทในภาพยนตร์เรื่องใหม่อย่าง “ฮาร์ท ออฟ เดอะ ซี” ซึ่งตอนที่เล่นเรื่อง “ธอร์” นั้น หนุ่มคริสต้องเพิ่มน้ำหนักกล้ามเนื้อไปถึง 9 กิโลกรัม แต่พอมาเล่นเรื่องล่าสุดนี้ เขาต้องดูผอมกว่านี้ โดยต้องลดถึง 600 แคลอรีต่อวัน ซึ่งงานนี้

ดูเหมือนพระเอกคนดังจะเจอก้างชิ้นใหญ่เป็นพิซซ่า อาหารจานโปรดของเขาเพราะเมื่อเร็ว ๆ นี้เขาได้ไปทานอาหารมื้อเที่ยงเป็นพิซซ่ากับภรรยาที่กำลังตั้งท้อง “เอลซ่า พาทากี้” ที่ภัตตาคารในมาลิบู และยอมรับว่าได้ฟาดพิซซ่าไปถึง 10 ชิ้นเลยทีเดียว... อุต๊ะ แบบนี้จะผอมมั้ยเนี่ยพ่อคู้นนนน!?!

ส่วนคู่รัก ๆ เลิก ๆ อย่างดีว่าคนดัง “จัสติน บีเบอร์” และนักร้องสาวสวย “เซเลนา โกเมซ” ที่ดูเหมือนทั้งคู่จะกลับมารีเทิร์นเป็นครั้งที่ร้อยกันอีกแล้ว เพราะล่าสุดมีภาพปาปารัซซีที่พวกเขาจูงมือกันไปหม่ำข้าวเช้าด้วยกันที่รัฐเทกซัส ท่ามกลางบอดี้การ์ดของฝ่ายชาย โดยพวกเขาไม่ต้องการให้มีถ่ายภาพตลอดเวลาที่ทานข้าวด้วยกัน จากนั้นทั้งคู่ก็ยังไปต่อที่ร้านสตาร์บัคส์ในช่วงบ่าย นอกจากนี้ยังมีคนเห็นจัสตินและเซเลนากำลังกอดกันที่ร้านขายดอกไม้และชอปปิงต่อที่ “เพอร์ฟูล

มาเรีย ลา แวร์ซาย” ด้วย ซึ่งตามรายงานกล่าวว่า ทั้งคู่มาเจอกันหลังจากที่หนุ่มจัสตินเดินทางมาให้ปากคำที่ศาลไมอามี จากคดีที่เขาให้บอดี้การ์ดทำร้ายช่างภาพ เพราะเจ้าตัวไม่พอใจที่โดนซักถามเรื่องเซเลนา... เอ้า ก็ภาวนาให้คืนดีกันจริง ๆ สักทีนะจ๊ะ!?! 

ไม่เหมือนคู่นี้ที่นับวันยิ่งหวานตลอด สำหรับ “แอชตัน คุชเชอร์” และ “มิลา คูนิส” ที่ล่าสุดทางยูเอส วีคลี่ ได้คอนเฟิร์มแล้วว่า ทั้งคู่หมั้นหมายกันเรียบร้อยแล้วเมื่อเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา โดยมีคนตาดีแอบเห็นสาวคูนิสสวมแหวนหมั้นเพชรขนาดมหึมา และตอนนี้ทางสำนักข่าวพีเพิลก็ได้ข่าวมาจากเพื่อนสนิทที่การันตีอีกว่า พวกเขากำลังเริ่มต้นแพลนแต่งงานกันแล้ว ตามรายงานคูนิสและแอชตันเริ่มต้นเดทกันเมื่อปี ค.ศ. 2012 พวกเขาใช้เวลาอยู่ด้วยกันในการท่องเที่ยวรอบโลกและมักจะควงกันออกงานอยู่เสมอ ซึ่งทั้งคู่นั้นมีมิตรภาพที่ดีต่อกันมาอย่างยาวนาน โดยพวกเขาเจอกันตั้งแต่ 16 ปีที่แล้ว ซึ่งหนุ่มแอชตันประทับใจสาวคูนิส ตรงที่มีความกล้าหาญและมุ่งมั่นตั้งใจในการทำสิ่งต่าง ๆ เหมือนกับเขา ทั้งคู่ดูเป็นธรรมชาติเวลาที่อยู่ด้วยกัน และแอชตันก็ดูตกหลุมรักเธอเอามาก ๆ ด้วย... แบบนี้มีข่าวดีเมื่อไหร่ก็อย่าลืมบอกเค้าด้วยน้าตัวเอง!?! 

ปิดท้ายที่ข่าวดีของสาวสวยที่กำลังจะกลายเป็นคุณแม่แล้ว สำหรับ “สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน” วัย 29 ปี ที่ล่าสุดแหล่งข่าววงในแอบกระซิบให้ฟังว่า ตอนนี้เธอกำลังตั้งท้องลูกคนแรกได้ 4 เดือนแล้ว กับคู่หมั้นนักข่าวชาวฝรั่งเศสวัย 32 ปี “โรเมน ดูริแอค” โดยพวกเขาเริ่มเดทกันตั้งแต่ปี ค.ศ. 2012 และหมั้นหมายกันเมื่อเดือน ก.ย. ปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามเมื่อเร็ว ๆ นี้สาวโจแฮนสันเคยให้สัมภาษณ์ว่า เธอยังไม่รีบที่จะแต่งงาน เพราะเวลานี้ยังรู้สึกมีความสุขและสบาย ๆ กับสิ่งที่เป็นอยู่ ซึ่งนั่นเป็นอะไรที่เหมาะกับคู่ของเธอ แต่ถึงกระนั้นเธอก็ยังต้องการที่จะมีลูกอยู่ดี... ขอยินดีด้วยคนนะจ๊ะ!?! 

 

มาเมาท์ใหม่สัปดาห์หน้าคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 0