อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562

‘สอง พาราด็อกซ์’ ชวนเที่ยว ‘แคท ทีเชิ้ต’ หารายได้ช่วยน้องแมว

สำหรับ “แคท ทีเชิ้ต” เทศกาลเสื้อยืดซึ่งจัดโดยคลื่น “แคท เรดิโอ” ที่จะมีขึ้นในวันที่ 2-3 ส.ค. นี้ ณ รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรลลิงก์ สถานีมักกะสัน ในงานเหล่าคนดัง อาทิ นิว-จิ๋ว, เป้-อารักษ์ เป็นต้น อังคารที่ 22 กรกฎาคม 2557 เวลา 00.00 น.

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดี ๆ สำหรับ “แคท ทีเชิ้ต” เทศกาลเสื้อยืดซึ่งจัดโดยคลื่น “แคท เรดิโอ” ที่จะมีขึ้นในวันที่ 2-3 ส.ค. นี้ ณ รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรลลิงก์ สถานีมักกะสัน ในงานเหล่าคนดัง อาทิ นิว-จิ๋ว, เป้-อารักษ์ เป็นต้น จะนำเสื้อที่ออกแบบเองมาขายเพื่อนำรายได้ไปสมทบช่วยน้องแมว จาก “โครงการรักษ์แมว ปันน้ำใจให้แมวจรจัด” นอกจากนี้ยังพบกับคอนเสิร์ตมัน ๆ จากศิลปินที่ขนมากว่า 20 ชีวิต อาทิ พาราด็อกซ์, สิงโต นำโชค, โมเดิร์น ด็อก เป็นต้น งานนี้ ดีเจสองพาราด็อกซ์ ได้เผยว่า “ในงานจะมีแต่ความสนุก มีวงดนตรีมากมายมาเล่นคอนเสิร์ต พร้อมจำหน่ายเสื้อยืดของแต่ละวง รวมทั้งดีเจจากคลื่น “แคท เรดิโอ” เองก็จะออกร้านขายเสื้อยืดลายแมว โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย ทางคลื่นจะนำไปมอบให้กับอาสาสมัครจากเพจ “ปันน้ำใจให้แมวจร” ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่คอยช่วยเหลือแมวจรจัด หรือแมวที่เจ็บป่วยต่าง ๆ ส่วนตัวผมที่บ้านก็เลี้ยงแมว 6 ตัว พอเราเลี้ยงก็รู้สึกผูกพัน และเรารู้สึกว่าแฟนเพจ “ปันน้ำใจให้แมวจร” เขามีอาสาสมัครที่คอยช่วยเหลือน้องแมวอยู่แล้ว แต่เขาขาดค่าใช้จ่าย ผมคิดว่ากิจกรรมนี้น่าจะมีส่วนช่วยเหลือพวกเขาได้บ้าง ก็อยากชวนให้แฟน ๆ มาร่วมงานนี้ ช่วยกันซื้อเสื้อยืดจากวงดนตรีโปรด ซึ่งราคาไม่แพงเลย และยังได้ชมดนตรีสนุก ๆ รวมทั้งได้บุญด้วยครับ”

งานนี้ใครสนใจหาซื้อบัตรได้ที่วุฒิ-ศักดิ์ คลินิก บัตรเที่ยวงาน 2 วัน 300 บาท และบัตรรายวัน 200 บาท.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 0