อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 ตุลาคม 2564

‘ซอนย่า’ ทำใจแท้งลูกปีที่แล้ว พร้อมมีน้อง รอลุ้นกฎหมายอุ้มบุญ

เข้าประตูวิวาห์ไปกับคุณสามี วิน-โปลโดมินิก วัชรสินธุ์ ก็ตั้งนานแล้ว แต่สาว พิม-ซอนย่า คูลลิ่ง ก็ยังไร้แววมีเจ้าตัวน้อยสักที ล่าสุดได้เจอหน้าสาวพิม พุธที่ 27 สิงหาคม 2557 เวลา 06.00 น.

เข้าประตูวิวาห์ไปกับคุณสามี  วิน-โปลโดมินิก วัชรสินธุ์ ก็ตั้งนานแล้ว แต่สาว พิม-ซอนย่า คูลลิ่ง ก็ยังไร้แววมีเจ้าตัวน้อยสักที ล่าสุดได้เจอหน้าสาวพิม เธอเลยอัพเดทให้ฟังว่า จริง ๆ เธอตั้งท้องถึง 3 เดือนแล้ว แต่ทว่าโชคร้ายแท้งน้องไป ตอนนี้เจ้าตัวก็รอกฎหมายอุ้มบุญอยู่ เพราะอยากมีทายาทเต็มที่แล้ว 

พิม เผยว่า “ตอนนี้ลุ้นอยากมีน้องค่ะ แต่ยังไม่มาสักที จริง ๆ พิมท้องไปแล้วรอบนึงเมื่อปีที่แล้ว อายุครรภ์ก็เกือบสามเดือนได้ แต่แท้งไป เราก็ทำใจกับคุณสามีค่ะ แล้วหลังจากนั้นมันก็ไม่ติด ก่อนหน้านี้ก็ปรึกษาคุณหมอหลายที่ ไม่ว่าจะเป็นประเทศฝรั่งเศสหรือประเทศไทย ก็รอกฎหมายอยู่ว่าเขาจะปล่อยให้อุ้มบุญรึเปล่า เราก็ลุ้นนะ เพราะเราก็อยากมีแล้ว ถ้าเรามีเองไม่ได้จริง ๆ มันก็เป็นตัวเลือกที่พิมสนับสนุน คือเรื่องสุขภาพพิมแข็งแรงมากทั้งไข่และทุกอย่าง คุณหมอเช็กแล้วว่าไข่พิมเหมือนสาวอายุ 27 ปี ดังนั้นมันไม่มีปัญหาเลย เชื่อว่ามันเป็นดวง จูนไม่ติดมากกว่าค่ะ”.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0