อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เกาหลีใต้จำกัดอายุผู้ชมคอนเสิร์ต “เลดี้ กาก้า” +18

คณะกรรมการพิจารณาเรตติ้งของเกาหลีใต้ ประกาศจำกัดอายุผู้เข้าชมคอนเสิร์ต “เลดี้ กาก้า”อนุญาตเฉพาะผู้ที่มีอายุมากกว่า 18 ปีเท่านั้น ชี้ แต่งกายไม่เหมาะสม ศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2555 เวลา 02.10 น.

วันนี้ ( 30 มี.ค. ) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ว่า คณะกรรมการพิจารณาเรตติ้งของเกาหลีใต้ ( เคเอ็มอาร์บี ) ประกาศจำกัดอายุผู้เข้าชมคอนเสิร์ต “เลดี้ กาก้า” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 27 เม.ย. นี้ ที่สนามกีฬาโอลิมปิก ในกรุงโซลว่า อนุญาตเฉพาะผู้ที่มีอายุมากกว่า 18 ปีเท่านั้น

บริษัทบัตรเครดิต “ฮุนได การ์ด” ผู้สนับสนุนหลักในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เปิดเผยว่า เดิมที มีการกำหนดอายุของผู้เข้าชมไว้ที่ 12 ปีขึ้นไป แต่คณะกรรมการฯกลับมีมติปรับเปลี่ยนกะทันหัน ด้วยเหตุนี้ ผู้ถือบัตรคอนเสิร์ตทุกคน ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี สามารถมาติดต่อเพื่อขอรับเงินคืน ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

นอกจากนี้ กลุ่มผู้เคร่งครัดทางศาสนาหลายกลุ่มในเกาหลีใต้ ออกมาต่อต้านคอนเสิร์ตของ “เลดี้ กาก้า” โดยให้เหตุผลว่า นักร้องสาวชื่อดังระดับโลก มักจะแต่งกายไม่เหมาะสมขณะอยู่บนเวที และการแสดงของเธอยังสื่อไปในทางอนาจาร รวมถึงแสดงออกถึงพฤติกรรมรักร่วมเพศ

ทั้งนี้ คอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ “เลดี้ กาก้า เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์” จะเปิดฉากขึ้นที่กรุงโซล ของเกาหลีใต้ เป็นเมืองแรก จากนั้นนักร้องสาว เจ้าของสถิติ มีผู้ติดตามบนทวิตเตอร์มากที่สุดในโลก ถึงกว่า 22 ล้านราย จะทยอยเปิดการแสดงตามเมืองใหญ่อีกหลายเมืองในทวีปเอเชีย รวมทั้งกรุงเทพมหานคร ในวันที่ 25 พ.ค. นี้ด้วย ก่อนมุ่งหน้าต่อไปยังนิวซีแลนด์ และออสเตรเลียคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0