อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

‘กามิติดมัน’ เปิดตัวแรง เรตติ้งอันดับ1ยูแชนแนล

กามิติดมันเป็นมิชชั่นเรียลิตี้ของจริงค่ะ ต้องทำภารกิจให้ผ่านโดยที่ไม่รู้เลยว่าต้องเจอกับอะไรบ้าง เหมือนโดนหลอก..แบบบอกอีกอย่างแต่ต้องทำอีกอย่างมีมาให้เซอร์ไพร้ส์ตลอด อังคารที่ 10 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 02.33 น.

เปิดตัวแรง!!ตั้งแต่เริ่มเลยทีเดียว สำหรับรายการ “กามิติดมัน” มิชชั่นเรียลิตี้สุดสนุกของเหล่าศิลปินจากค่าย “กามิกาเซ่” ที่เพิ่งออกอากาศไปไม่กี่ตอนก็ทำเรตติ้งพุ่งเป็นอันดับหนึ่งของช่อง “ยูแชนแนล” ไปเรียบร้อยแล้ว โดยแต่ละภารกิจนั้นทั้งโหด มัน ฮา สมชื่อจริง ๆ ซึ่งงานนี้สาว โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร ในฐานะพี่ใหญ่ของค่ายยังต้องออกมาการันตีความสนุก

โฟร์ เปิดเผยว่า กามิติดมันเป็นมิชชั่นเรียลิตี้ของจริงค่ะ ต้องทำภารกิจให้ผ่านโดยที่ไม่รู้เลยว่าต้องเจอกับอะไรบ้าง เหมือนโดนหลอก..แบบบอกอีกอย่างแต่ต้องทำอีกอย่างมีมาให้เซอร์ไพร้ส์ตลอด คือในแต่ละตอนจะได้เห็นอีกมุมของพวกเราแบบที่เพื่อน ๆ ไม่เคยเห็น...ส่วนตอนนี้ถ่ายทำไปได้ 3-4 ตอนแล้วค่ะ เรตติ้งดีมาก ๆ ทำให้มีกำลังใจในการปฏิบัติภารกิจกันแบบเต็มที่ (หัวเราะ) อย่างตอนกามิวิปัสสนาถือว่าเป็นครั้งแรกของโฟร์และน้อง ๆ ในค่ายหลายคนเลยที่ต้องมานั่งสมาธิ เดินจงกรม แรก ๆ ก็อึดอัดแต่ก็ผ่านไปได้ค่ะ คือไม่อยากให้พลาดเลยสักตอน เพราะแต่ละภารกิจจะเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ”

ติดตามชมรายการ “กามิติดมัน” ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 08.00 น. และ 15.00 น. ทางช่อง YOU CHANNEL (ยูแชนแนล) สามารถรับชมผ่านจานดาว เทียม PSI, กล่อง Sun Box ช่อง 10 และเคเบิลทีวีทั่วประเทศ.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 0