อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564

สุดทน"น้ำชา"โพสต์ด่าโรงแรม"เลี้ยงยุงกัดแขก"

นักร้องสาวเสียงใส"น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์"ทนไม่ไหวกับโรงแรมเลี้ยงยุงไว้กัดแขกโพสต์ด่าออกสื่อ อาทิตย์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 01.11 น.

ไม่ค่อยมีข่าวออกสื่อเท่าไหร่นัก สำหรับนักร้องสาวเสียงใส "น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์" ที่ล่าสุด วันที่ 15 ก.พ. ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ รายงายว่า คงอดทนกับโรงแรมแห่งหนึ่งไม่ไหว จนต้องโพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวด้วยความโมโหสุดขีดว่า "มาเล่น concert ที่ตจว. ต้องค้างโรงแรมอะไรเลี้ยงยุง กัดทะลุทะลวงเจาะผ่านผ้าห่ม มีห้องไว้ให้ยุงอยู่ไว้กัดแขก ห้องน้ำมีกลิ่นท่ออาบไม่ลง กระดาษชำระให้มาไม่ถึงครึ่งม้วน คืนละ 300 บาทยังไม่จ่ายนอนไม่ได้เลย" ไม่รู้ว่าทางโรงแรมจะเห็นโพสต์นี้ของสาว "น้ำชา" รึยัง ออกสื่อขนาดนี้ถ้าบอกชื่อโรงแรมไปให้รู้ดำรู้แดง คงจะสะดุ้งน่าดูเลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้ "น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์" เป็นนักร้องชาวไทยเชื้อสายเวียดนาม และเป็นนักร้องหน้าใหม่ของค่ายเพลง แกรมมี่ น้ำชามีผลงานเพลงที่มีชื่อเสียง คือ "รักแท้...ยังไง" ที่ฮิตติดชาร์ตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ต่อมามีผลงานในวงการบันเทิงมาโดยตลอด ทั้งโฆษณา นักแสดง พิธีกร พากย์เสียงภาพยนตร์ อื่นๆ มาจนถึงปัจจุบัน คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0