อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564

"คาริสา"The Face Thailandประเดิมทายาทอสูร

ผู้เข้าแข่งขันรายการเรียลลิตี้ชื่อดัง"คาริสา สปริงเก็ตต์"ถูกเลือกให้มาร่วมแสดงละครเรื่องแรกทางช่อง 3 "ทายาทอสูร" พฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 00.55 น.

หลังจากที่รายการเรียลลิตี้ชื่อดังเพื่อค้นหา The Face Thailand สุดยอดนางแบบที่เพิ่งจบไปเมื่อไม่นาน ล่าสุด วันที่ 26 ก.พ. "คาริสา สปริงเก็ตต์" ผู้เข้าแข่งขันก็ได้ถูกเลือกให้มาร่วมแสดงละครเรื่องแรกทางช่อง 3 "ทายาทอสูร" ละครระดับตำนานเลยทีเดียว โดยที่นางแบบสาวสวยหน้าหวาน ออกมาเปิดเผยความรู้สึกว่า "ตื่นเต้นมากค่ะ พยายามอ่านบทเรื่อยๆ เล่นหลายๆเทค ให้ผู้กำกับแฮปปี้ คนคาดหวังว่าจะเล่นได้เท่ารุ่นก่อนไหม เราก็สัญญาว่าจะตั้งใจทำการบ้านและทำออกมาให้ดีที่สุดค่ะ ส่วนงานอื่นๆ ตอนนี้ก็มีถ่ายแบบแฟชั่นเซ็กซี่ค่ะ และบอกอีกว่า รู้สึกดีใจที่มีคนทักว่าตนหน้าเหมือน "มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา" ถ้าหากมีโอกาสได้ร่วมงานกันก็จะยินดีเป็นอย่างมาก "

สำหรับนางแบบสาวสวยหน้าหวาน "คาริสา สปริงเก็ตต์" หรือ "คาร์โรไลน์เอ็มม่า สปริงเก็ตต์" สาวมากความสามารถอายุ 16 ปี ผู้เข้าแข่งขันรายการเรียลลิตี้ชื่อดัง The Face Thailand ค้นหาสุดยอดนางแบบ ด้วยรูปร่างหน้าตาที่สวย ทำให้มีคนพูดถึงเธอมากที่สุดอยู่ในขณะนี้ ซึ่งได้รับเลือกมาแสดงละครเรื่องแรก "ทายาทอสูร" งานนี้ใครที่กำลังติดตามผลงานของเธอคงสมหวังแล้วจ้า.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0