อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2561

ย้อนหลังยูทูบไม่ช่วยอะไร 'ยีนเด่น' เตรียมลาจอ

ซิทคอม 'ยีนเด่น' ทางช่องONE เตรียมลาจอ สิ้นเดือน พ.ค. ด้าน ผกก. ยอมรับฝ่ากระแสสงครามเรตติ้งไม่ไหว การแข่งขันทีวีดิจิทัลสูง คนดูรอดูแต่ยูทูปไม่ช่วยอะไร อังคารที่ 14 เมษายน 2558 เวลา 04.39 น.

เป็นอีกหนึ่งละครซิทคอม ที่มีการพูดถึงในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก สำหรับซิทคอม 'ยีนเด่น' ทางช่องวัน ที่ได้นักแสดงนำอย่างนักร้องหนุ่มเสียงไพเราะ 'โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม' หรือ โดม เดอะสตาร์ ประกบคู่กับ 'หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ' กำกับการแสดงโดย 'เกลือ-กิตติ เชี่ยววงศ์กุล' หรือ วอก เป็นต่อ ที่กำกับละครซิทคอมมาแล้วนับไม่ถ้วน อาทิ บุญดีผีคุ้ม และบ้านนี้มีรัก ที่ล่าสุดมีกระแสข่าวว่า ซิทคอมเรื่องดังกล่าวเตรียมลาจอในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมนี้แล้ว สร้างความตกใจให้กับผู้ติดตามเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งมีการพูดถึงผ่านทางโลกโซเชียลมากมาย ว่าให้ทางสถานีพิจารณาเรื่องการถอนละครซิทคอมเรื่องนี้ให้ถี่ถ้วน เพราะมีผู้ติดตามอยู่เป็นจำนวนมาก

ขณะที่ 'เกลือ-กิตติ เชี่ยววงศ์กุล' ผู้กำกับซิทคอมยีนเด่น ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าว ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ตนค่อนข้างหนักใจเช่นเดียวกัน ที่ต้องบอกข่าวร้ายกับแฟนๆ ซิทคอมเรื่องนี้ ซึ่งจะออกอากาศตอนสุดท้ายในช่วงสิ้นเดือนพฤษภาคม ยอมรับเพราะด้วยเหตุผลทางเศรษฐกิจ และการแข่งขันของทีวีดิจิทัลสูง และการชมละครผ่านยูทูปไม่สามารถช่วยให้ละครเรื่องหนึ่งอยู่ต่อไปได้ พร้อมขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตามมาโดยตลอด

"ทุกคนครับ ซิตคอม ยีนเด่น กำลังจะลาจอแล้วนะครับ เรากำลังจะถ่ายทำสามตอนสุดท้าย ซึ่งคงจะออนแอร์จบในวันที่ 30 พ.ค. นี้ ในฐานะผู้กำกับ ผมขอโทษทุกคนที่ผมนำพา ยีนเด่น มาได้เพียงเท่านี้ ด้วยเหตุผลทางเศรษฐกิจ และการแข่งขันที่สูงของทีวีดิจิตอล ทำให้ทางช่องจำเป็นต้องถอด ยีนเด่น ออก จึงขอให้ทุกท่านเข้าใจในเหตุผลของเราด้วยนะครับ ผมยังจำได้ดีในช่วงเวลาในการเตรียมงานละครเรื่องนี้ ทุกคนมองเห็นความแปลกใหม่ ทุกคนพยายามสร้างมิติใหม่ให้กับวงการซิตคอมในบ้านเรา แต่สุดท้ายเราจำเป็นต้องยอมรับกับเรตติ้งที่เกิดขึ้น การดูจากยูทูปนั้น ไม่สามารถช่วยละครเรื่องหนึ่งให้อยู่ต่อไปได้ ถึงแม้จะสร้างความสุขและความภูมิใจให้แก่เราเหล่าทีมงานก็ตาม ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามเราเสมอมา หากท่านรัก ยีนเด่น ก็ขอให้ทุกท่านมาร่วมชมยีนเด่นพร้อมๆ กันกับพวกเราทางช่องOne แล้วเก็บทุกความทรงจำดีๆ นี้ไว้ เมื่อเวลาผ่านไปเราจะมีความสุขทุกครั้งที่นึกถึงกัน ขอบคุณที่ติดตามเรามาตลอดจากหัวใจครับ"

สำหรับซิทคอม ยีนเด่น ออกอากาศทางช่อง ONE ครั้งแรกเมื่อช่วงเดือนสิงหาคม ความยาวตอนละ 30 นาที หลังจากที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมจึงย้ายเวลาและเพิ่มเวลาออกอากาศเป็นทุกวันเสาร์ เวลา 19.15 น. ความยาวตอนละ 45 นาที..

ขอบคุณภาพประกอบจากเว็บไซต์ช่องวันคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 0