อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564

'บอย-อั้ม-อีเจี๊ยบเลียบด่วน' ซิวที่สุดแห่งโลกโซเชียลฯ

บอย-ปกรณ์, อั้ม-พัชราภา คว้ารางวัลดาราที่มีผู้ติดตาม IG มากที่สุดแห่งปี 'น้องวันใหม่' อันดับ 1ดาราเด็กแห่งปี ขณะที่'อีเจี๊ยบเลียบด่วน'คว้าแฟนเพจเฟซบุ๊กแห่งปี ถูกพูดถึงมากสุดในโลกโซเชียลฯ พฤหัสบดีที่ 23 เมษายน 2558 เวลา 03.16 น.

'ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ' ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร บริษัท โซเซียล อิงค์ จำกัด (Zocial, inc.) จัดงาน "Thailand Zocial Awards 2015 Presented by TrueMove H" งานแจกรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าคนดังออนไลน์คุณภาพทุกสาขา โดยงานนี้มีเหล่าคนบันเทิงตบเท้าเข้าร่วมกิจกรรมและคว้ารางวัลในสาขาต่าง ๆ มากมาย โดย 'อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ' และ 'บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์' คว้ารางวัลคนบันเทิงที่มีคนตามอินสตาแกรมมากที่สุดฝ่ายชายและหญิง ด้าน 'น้องวันใหม่' รางวัลเซเลบเด็กตัวจริงโลกออนไลน์ไทย ขณะที่ 'น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา' รับรางวัลผู้ที่มีติดตามทวิตเตอร์มากที่สุด ส่วนศิลปิน 'ค็อกเทล' ก็ไม่น้อยหน้า ได้รางวัลสุดยอดมิวสิควีดีโอบนยูทูปที่มีผู้เข้าชมเกือบร้อยล้านวิว นอกจากนี้ แฟนเพจ 'อีเจี๊ยบเลียบด่วน' ยังคว้ารางวัล แฟนเพจเฟซบุ๊กแห่งปีอีกด้วย

สำหรับรรยากาศภายในงาน มีเหล่านักร้องชื่อดังและเน็ตไอดอลร่วมตบเท้าสร้างสีสันในงานอีกคับคั่ง เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นงาน อาทิ 'บี้ เดอะสกา' 'มันแกว' 'เอิ้น-ปานระพี' 'เฟื่องลดา-สรานี' แฟนเพจ 'คนอะไรมีแฟนเป็นหมี' และ 'ทูนหัวของบ่าว' ฯลฯ รวมถึงไฮไลท์การแสดงจาก 'หนุ่ม สมศักดิ์' แชมป์เดอะวอยซ์ปีล่าสุด และ 'ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม' อีกด้วย.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0