อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

'ไอซ์' เสียใจพร้อมยอมรับผิด ผวาขับรถแถมหวาดกลัวที่มืด

นักร้องหนุ่ม "ไอซ์-ศรัณยู" ควงพ่อแม่เปิดใจเหตุการณ์ขับรถชนคนตาย ยันดูแลตลอดเป็นอย่างดีช่วงอยู่ รพ. พร้อมรับผิดชอบทุกอย่าง ขอบคุณครอบครัวผู้เสียชีวิตเมตตาและเข้าใจ ยอมรับผวาไม่กล้าขับรถ แถมหวาดกลัวที่มืด จันทร์ที่ 11 พฤษภาคม 2558 เวลา 06.33 น.

จากกรณีที่นักร้องชื่อดัง 'ไอซ์-ศรัณยู วินัยพนานิช' ขับขี่รถยนต์ฮอนด้า ซีอาร์-วี สีขาว ทะเบียน ฌข 7942 กรุงเทพมหานคร ชนนายวิชัย ใยยอง อายุ 43 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในซอยรามอินทรา 14 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. โดยนักร้องหนุ่มได้นำผู้บาดเจ็บส่งรักษาที่ รพ.นพรัตนราชธานี ก่อนจะทำเรื่องย้ายไปรักษาตัวต่อที่ รพ.ลาดพร้าว พร้อมรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลทั้งหมด กระทั้งต่อมา เมื่อคืนวันที่ 7 พ.ค. ที่ผ่านมา นายวิชัยได้เสียชีวิตลง

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 11 พ.ค. นักร้องหนุ่มพร้อมด้วยคุณพ่อและคุณแม่ก็ได้แถลงข่าวเปิดใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ณ ชั้น 30 อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ เพลส โดยไอซ์กล่าวทั้งน้ำตาเล่าถึงตอนเกิดเหตุว่า เหตุการณ์ผ่านไปไวมาก ตอนขับรถขณะนั้นไฟจราจรดับมืดตลอดทาง พอรู้อีกทีเห็นผู้เสียหายอยู่ตรงหน้า พยายามเบรกแต่ก็ไม่ทัน หลังจากชนก็รีบลงจากรถไปดูพร้อมยกมือไหว้ขอโทษเป็นอย่างแรก จากนั้นก็มีมูลนิธิมาช่วยนำส่ง รพ.นพรัตน์ ก่อนที่ช่วงเช้ามืดอีกวันก็ย้ายมาที่ รพ.ลาดพร้าว ซึ่งตอนนั้นผู้เสียหายยังมีสติอยู่ ตอนที่ย้ายมารักษาตัวที่ รพ.ลาดพร้าว ตนหวังว่าอาการของผู้เสียหายจะดีขึ้น ระยะเวลาในการรักษาเป็นอาทิตย์ตนเฝ้าดูแลมาตลอด วันไหนที่ไปเยี่ยมไม่ได้ก็จะมีผู้จัดการส่วนตัวผลัดมาดูแลเสมอตั้งแต่ 9.00-21.00 น. หมอมีการแจ้งอาการอยู่ตลอดเวลา จนถึงเสียชีวิต ณ ตอนนี้ต้องรอผลการชันสูตรจากทาง รพ.ตำรวจว่าสาเหตุการเสียชีวิตคืออะไร

ทั้งนี้ ตั้งแต่เกิดเหตุตนพยายามดูแลรับผิดชอบ ทั้งค่ารักษาพยาบาล การอำนวยความสะดวกให้ญาติของผู้เสียชีวิต ทั้งนี้ตนได้มอบเงินสดจำนวนหนึ่งในการจัดงานศพ และอำนวยความสะดวกต่อญาติผู้เสียชีวิต ขนย้ายศพไปบำเพ็ญกุศลที่ จ.สุรินทร์ โดยเมื่อวานนี้ 10 พ.ค ไอซ์และครอบครัวก็ได้เป็นเจ้าภาพในการสวดอภิธรรมศพ พร้อมทั้งได้พูดคุยกับญาติผู้เสียชีวิตแล้ว และได้รับความเมตตาและเข้าใจจากครอบครัวของอีกฝ่าย ส่วนกำหนดการฌาปนกิจศพจะมีขึ้นในวันนี้

ไอซ์ยังบอกอีกว่า ต่อจากนี้อะไรที่เกิดขึ้นก็ให้เป็นไปตามกฎหมายบ้านเมือง ตนไม่คิดจะหนี ทำอะไรก็พร้อมรับผิดเสมอ ส่วนเมื่อตอนเช้าของวันนี้ตนได้ไปรับทราบข้อกล่าวหาและลงบันทึกประจำวันที่สน.โคกคราม เป็นที่เรีบบร้อย พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจและขอโทษกับสิงที่เกิดขึ้น ขอขมากับผู้เสียชีวิต และจากเหตุการณ์นี้ตนก็กลัวการขับรถ ถึงแม้จะมีคนขับรถให้พอถึงที่มืดๆ ตนก็รู้สึกหวาดกลัวทุกครั้ง..คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 0