อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

ผู้แต่ง'สุดแค้นแสนรัก'ยัน 'อีแย้ม'ไม่มีตัวตนจริงๆ

'จุฬามณี' นามปากกาเจ้าของบทประพันธ์ละครสุดฮิต 'สุดแค้นแสนรัก' ยืนยันว่าเรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องแต่ง หลังมีกระแสในโลกออนไลน์โพสต์ภาพตัวละคร 'อีแย้ม' ว่ามีตัวตนจริง เสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2558 เวลา 04.33 น.

ทำเอาโลกออนไลน์ตกตะลึงกันถ้วนหน้า เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้แชร์ภาพรูปถ่ายขาวดำของหญิงสมัยก่อนรายหนึ่ง พร้อมปากกาที่เขียนคำว่า 'แย้ม หมั่นกิจ' 17 เม.ย. 2509 พร้อมเล่าเรื่องราวของบุคคลดังกล่าว ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับตัวละคร 'อีแย้ม' ตัวละครจากละครสุดฮิต 'สุดแค้นแสนรัก' และกล่าวว่าตัวละครอีแย้ม มีตัวตนอยู่จริง ๆ สร้างความตกตะลึงให้โลกออนไลน์เป็นอย่างมาก และต่างเผยแพร่เรื่องดังกล่าวออกไปทั่วโลกออนไลน์

ล่าสุด 'นิพนธ์ เที่ยงธรรม' เจ้าของนามปากกา 'จุฬามณี' ได้ออกมายืนยันผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว 'ณพนธ์ นครสวรรค์' ยืนยันว่าเรื่องราวในละคร 'สุดแค้นแสนรัก' เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นมาเองทั้งหมด รวมถึงตัวละคร อีแย้ม' ก็ไม่ได้มีตัวตนจริง ๆ "ภาษาไทยวันละคำ วันนี้เสนอคำว่า เป็นตุเป็นตะ คุณนายป้า ของเค้า เลยดังตอนแก่ 5555555555+++ ยืนยันอีกครั้งว่า สุดแค้นแสนรักคือ เรื่องแต่งครับ" เป็นการเฉลยแน่ชัด ทำเอาโลกออนไลน์หายข้องใจในที่สุด.

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก ณพนธ์ นครสวรรค์คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น