อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

‘พลอยชมพู’ สุดปลื้ม ยูทูบ มอบรางวัล ‘ปุ่มทองคำ’

พลอยชมพู-ญานนีน ได้รับรางวัล ’YouTube Gold Button“ (ปุ่มทองคำ) ในฐานะศิลปินเดี่ยวคนไทยคนแรก ที่มียอดผู้ติดตามบนยูทูบเกิน 1 ล้านคน พุธที่ 22 กรกฎาคม 2558 เวลา 01.00 น.

นอกจากขึ้นแท่นช่องอันดับ 1 ที่มีคนติดตามมากที่สุดในประเทศไทยบน YouTube (ยูทูบ)แชนอลไปแล้วสำหรับบริษัทเพลงยักษ์ใหญ่ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ” ล่าสุดนักร้องสาว พลอยชมพู-ญานนีน ภารวี ไวเกล ศิลปินดาวรุ่งดวงใหม่ของ แกรมมี่ฯ เจ้าของซิงเกิ้ล ’ชักดิ้นชักงอ“ สุดปลื้ม..เมื่อทาง Google (กูเกิล) ประเทศไทย มอบรางวัล YouTube Gold Button“ (ปุ่มทองคำ) ในฐานะศิลปินเดี่ยวคนไทยคนแรก ที่มียอดผู้ติดตามบนยูทูบเกิน 1 ล้านคน โดยมี อริยะ พนมยงค์ หัวหน้าฝ่ายธุรกิจกูเกิล ประเทศไทย นำรางวัลมามอบให้ พร้อมกับ กริช ทอมมัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จีเอ็มเอ็ม มิวสิค ร่วมยินดีที่แกรมมี่เปิดโอกาสให้พลอยชมพูได้แสดงศักยภาพความเป็นนักร้องของเธอออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันในทุกวันนี้ ณ ชั้น 21 ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เมื่อวันก่อน

พลอยชมพู ยิ้มแก้ม ปริ เผยความรู้สึกว่า “รู้สึกดีใจมากค่ะที่ได้รับรางวัล ปุ่มทองคำ เพราะว่าตั้งแต่หลังจากเป็นศิลปินฝึกหัดที่แกรมมี่เมื่อ 2 ปีก่อน ช่วงรอทำเพลง พลอยก็เริ่มทำคลิปออกมา แต่ก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะมียอดผู้ติดตามเยอะขนาดนี้ แต่พอมาวันนี้มีคนตามเราเกินล้านแล้ว โอ้โห ปลื้มมาก จำได้ว่าวันที่ปล่อยเอ็มวี ชักดิ้นชักงอ ซิงเกิ้ลแรกของพลอยออกมา ก็มีคนเข้ามาดูมากมายบนยูทูบ ก็ยิ่งทำให้พลอยรู้สึกภูมิใจกับการร้องเพลงซึ่งเป็นสิ่งที่พลอยรัก ยังไงก็ฝากติดตามผลงานของพลอยด้วยนะคะ ตอนนี้ก็มีละคร บัลลังก์เมฆ ทางช่อง วัน และก็มีเพลงประกอบซีรีส์ มาลี เพื่อนรัก พลังพิสดาร ของ จีทีเอช ที่ฟีทเจอริ่งกับมาดามมดด้วย พลอยฝากถึงน้อง ๆ ที่ชอบการร้องเพลง ก็อยากให้ตั้งใจเรียน และมีความพยายาม ขยัน อดทน ทำในสิ่งที่ตนเองฝันไว้ เป้าหมายที่เราฝันไว้ก็จะอยู่ไม่ไกลแน่นอนค่ะ”.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น