อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561

"ป๋าเทพ"แยกทางภรรยา ยุติเส้นทางรักกว่า35ปี

"ป๋าเทพ โพธิ์งาม" เตรียมแยกทางกับภรรยา "จุ๋ม-ภัสราวรรณ" สิ้นสุดเส้นทางรัก 35 ปี เผยไม่อยากให้ภรรยาต้องมาลำบากด้วย เสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2558 เวลา 06.55 น.

ทำเอาโลกออนไลน์ช็อคไปตามๆ กัน เมื่อมีรายงานข่าวว่า "ป๋าเทพ โพธิ์งาม" ต้องพบกับมรสุมชีวิตอีกครั้ง โดยเตรียมประกาศแยกทางกับภรรยา "จุ๋ม- ภัสราวรรณ ทรงพีระพัฒน์" หลังใช้ชีวิตคู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันนานกว่า 35 ปี โดยรายงานข่าวระบุว่า ป๋าเทพเห็นใจทุกฝ่าย ที่ได้รับผลกระทบจากการกระทำของตน และก็ไม่ต้องการเห็นภรรยามาใช้ชีวิตลำบากอีกต่อไป

ขณะเดียวกัน "ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์" ได้ต่อสายตรงพูดคุยกับ ป๋าเทพ โดยได้รับการยืนยันว่า ตอนนี้ได้แยกทางกันอยู่กับภรรยาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งตอนนี้ภรรยาได้อยู่ที่บ้านคุณพ่อและคุณแม่ของฝ่ายภรรยาเอง สาเหตุที่ตัดสินใจแยกทางกันเนื่องจากว่า ไม่ต้องการให้ภรรยาเดือดร้อน กับการกระทำของตน รวมทั้งความคิดเห็นหลายอย่างไม่ตรงกัน ส่วนร้านอาหารย่านศาลายา ตนก็ดูกิจการคนเดียว โดยภรรยาก็ไม่ได้เข้ามาดูแลด้วย ทั้งนี้ลูกๆ ก็เข้าใจถึงสาเหตุการแยกทางกันเป็นอย่างดีด้วย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ผู้สื่อข่าวจะรายงานให้ทราบต่อไป หรือสามารถติดตามได้ในหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ฉบับวันพรุ่งนี้ (26 ก.ค.)คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 650