อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

‘เบิร์ด’ ร่วมถ่ายโปสเตอร์รณรงค์ โครงการเครือข่ายคนรักน้องหมา

โดยในครั้งนี้เป็นคิวถ่ายโปสเตอร์ของนักร้องขวัญใจประชาชน เบิร์ด-ธงไชย ทันทีที่มาถึงพิพิธภัณฑ์ซุป’ตาร์สุดฮอตของเราก็ไม่รอช้า ตรงดิ่งไปแต่งหน้าทำผม พร้อม ๆ กับทำสมาธิไปในตัว พุธที่ 29 กรกฎาคม 2558 เวลา 01.03 น.

จัดต่อเนื่องกันมาเป็นปีที่ 5 แล้วสำหรับโครงการเครือข่ายคนรักน้องหมา ในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา โดยมีซูเปอร์สตาร์คนดังของเมืองไทยอย่าง เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ และ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ให้เกียรติเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำโครงการ ร่วมด้วยดารา ศิลปิน เซเลบริตี้ชื่อดัง จากหลายสาขาอาชีพ ตบเท้าเข้าร่วมถ่ายภาพโปสเตอร์รณรงค์โครงการกันอย่างคับคั่ง งานนี้ได้ช่างภาพฝีมือดีอย่าง คิด-คณชัย เบญจรงคกุล มากดชัตเตอร์ให้ ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย (โมคา)

โดยในครั้งนี้เป็นคิวถ่ายโปสเตอร์ของนักร้องขวัญใจประชาชน เบิร์ด-ธงไชย ทันทีที่มาถึงพิพิธภัณฑ์ซุป’ตาร์สุดฮอตของเราก็ไม่รอช้า ตรงดิ่งไปแต่งหน้าทำผม พร้อม ๆ กับทำสมาธิไปในตัว และเพื่อการทำงานเป็นไปอย่างราบรื่นก่อนจะเริ่มถ่ายทำเบิร์ดขอเวลาทำความรู้จักกับน้องหมาที่จะมาร่วมถ่ายแบบด้วยสักเล็กน้อย เมื่อเห็นว่าน้องหมาเริ่มคุ้นชินและไม่ตื่นคนแล้ว พี่เบิร์ดก็ส่งสัญญาณพร้อมกับยืนโพสท่าให้ คิด รัวชัตเตอร์เพื่อเก็บภาพสวย ๆ กันอย่างสนุกสนาน นอกจากถ่ายภาพเพื่อประชาสัมพันธ์โครงการแล้ว เครือข่ายคนรักน้องหมา ยังเตรียมจัดจำหน่ายเสื้อยืดลายคุณเต้าหู้สุนัขทรงเลี้ยงสายพันธ์ุบางแก้วตัวโปรดของพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ซึ่งวาดโดยชัย ราชวัตร ในราคาตัวละ 350 บาท รวมถึงยังเตรียมจัดคอนเสิร์ตในวันที่ 17 ต.ค. 58 เวลา 19.00 น. ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ เพื่อระดมทุนสำหรับทำหมันสัตว์สุนัขและแมวจรจัดในชุมชนต่าง ๆ ของสมาชิกเครือข่ายทั้งประเทศกว่า 10,000 ตัว สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ สำนักงานกิจการในพระดำริ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา โทร .0-2141-4937,0-2141-5097 หรือ www.facebook.com/สี่ขาขาจร และ อินสตาแกรม @street4legs

“อย่าเลือกรักสัตว์เลี้ยงของเราเฉพาะช่วงที่เขาน่ารักเท่านั้น ช่วงที่เขาไม่สบาย หรือ ช่วงที่ดูไม่น่ารัก มอมแมม ก็ควรจะดูแลเอาใจใส่เขาด้วย เรามีเขาไว้เป็นเพื่อนแก้เหงาในวันที่เรารู้สึกไม่สบายใจ ฉะนั้นในวันที่เขาไม่เหลือใครเราก็ไม่ควรจะทอดทิ้งเขาเช่นเดียวกัน”.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น