อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562

เตียงหัก"นีโน"จูงมือเมียหย่า ปิดฉากชีวิตคู่ทางใครทางมัน

ดารา-พิธีกรรุ่นใหญ่ "นีโน่-เมทนี"เตียงหักหย่าเมีย"จอย-ศรฤทัย"หลังใช้ชีวิตคู่ 8 ปี โดยไม่มีทายาทด้วยกัน เผยสาเหตุทัศนคติ-เวลาไม่ตรงกัน หลังแยกกันอยู่มาได้ 1 ปี สุดท้ายจำต้องโบกมือลา พฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2558 เวลา 01.00 น.

เมื่อวันที่ 29 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ดารา-พิธีกรรุ่นใหญ่อารมณ์ดี "นีโน่-เมทนี บุรณศิริ" อายุ 48 ปี กับภรรยาสาวนอกวงการ "จอย-ศรฤทัย อัครอิทธินันท์" อายุ 37 ปี ตัดสินใจจบชีวิตคู่ หลังทดลองแยกกันอยู่มา 1 ปี กระทั่งล่าสุดได้ไปจดทะเบียนหย่ากัน ที่สำนักเขตราชเทวี หลังใช้ชีวิตคู่ 8 ปี โดยนีโน่-เมทนี เปิดเผยว่า ยอมรับว่าเลิกกับภรรยาจริง แต่ไม่ขอระบุถึงสาเหตุ เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัว และความจริงก็ไม่อยากจะพูดเรื่องนี้ ใครมาสัมภาษณ์ก็จะไม่พูดแล้ว เพราะไม่อยากจะต่อความยาวสาวความยืด คือคนที่รู้จักตนก็จะรู้ดีว่า ตนไม่ค่อยพูดเรื่องส่วนตัวมากเท่าไหร่ ตอนแต่งเราก็ไม่ได้มาพูดมากว่าเราจะแต่งกัน เราก็เลิกกัน และจากกันด้วยดี ไม่ได้มีปัญหาเรื่องมือที่สามทั้งสองฝ่าย ตอนนี้ถึงแม้สถานะจะเปลี่ยน แต่ว่าเราก็ยังคุยกันดี ไปกินข้าวกันได้ เป็นเพื่อนกันได้ ซึ่งที่ผ่านมามันเป็นเรื่องของเวลาที่ไม่ค่อยตรงกันด้วย ทำให้ต้องยุติชีวิตคู่ ตอนนี้พอโสดเราก็ใช้ชีวิตปกติ ทำงานของเราไป

สำหรับสาเหตุของการเลิกร้าง รายงานข่าวระบุว่า เป็นเพราะทั้งคู่มีมุมมองการใช้ชีวิตต่างกัน ทัศนคติไม่ตรงกัน ฝ่ายชายเป็นคนในวงการบันเทิง ทำงานมากไม่ค่อยมีเวลา และมีเพื่อนฝูงมากจึงต้องมีสังคม ขณะที่ฝ่ายหญิงต้องการเวลา และอยากใช้ชีวิตแบบครอบครัวด้วยกัน ซึ่งหลังจากแต่งงานมา 8 ปี ทั้งคู่ก็ใช้ความพยายามที่จะปรับตัวเข้าหากัน จนมาตัดสินใจว่าแยกกันอยู่ ทั้งคู่จึงแยกกันอยู่เมื่อกลางปีที่แล้ว เพื่อให้เวลาแต่ละฝ่ายได้คิดว่าจะทำอย่างไรกับชีวิต สุดท้ายทั้งคู่จึงตัดสินใจหย่าขาดจากกันที่สำนักเขตราชเทวี ส่วนเรื่องทรัพย์สินหลังหย่าต่างฝ่ายต่างแยกกันชัดเจน อะไรที่เป็นชื่อของฝ่ายชายก็เป็นของฝ่ายชาย อะไรที่เป็นชื่อของฝ่ายหญิงก็เป็นของฝ่ายหญิง โดยที่ทั้งคู่ไม่มีทรัพย์สินที่ใช้ชื่อซื้อร่วมกัน ส่วนสินสอดทั้งหมดตกเป็นของฝ่ายหญิงทั้งหมด และทางฝ่ายหญิงไม่ได้เรียกร้องค่าเลี้ยงดูหรือค่าสินไหมอย่างอื่นทั้งสิ้น

ทั้งนี้นีโน่-เมทนี และ จอย-ศรฤทัย ได้เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดมาตุ เมื่อวันที่ 11 พ.ย. 2550 ที่วังสวนผักกาด โดยมีสินสอดเป็นเงินสด 1,440,000 บาท บาท ที่ดินใน จ.เพชรบูรณ์ 4 ไร่ ปิ่นทองคำหนักกว่า 20 บาท แหวนหมั้น 2.5 กะรัต และพระเครื่อง-ทรัพย์สินอื่น ๆ ที่ตีเป็นเงินสดไม่ได้ โดยมีงานฉลองพิธีสมรสที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี ในวันที่ 29 พ.ย. 2550 ก่อนชีวิตคู่ของทั้งคู่จะจบลงด้วยการจดทะเบียนหย่าเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 29 ก.ค. 58 ที่สำนักงานเขตราชเทวี.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 415