อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562

‘ทู พีเอ็ม’ พูดจากใจความดังไม่สำคัญเท่ารักเราที่มี แค่หันมา ‘ฮอตเทสต์ไทย’ ยังรอที่บ้านหลังนี้เสมอ

ครั้งนี้ กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ บอสใหญ่แห่ง “โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ได้พาตัวทั้ง 6 หนุ่ม “ทูพีเอ็ม” มาพบ “ฮอตเทสต์” (ชื่อแฟนคลับ) ชาวไทย อย่างใกล้ชิด พฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2558 เวลา 04.30 น.

ผ่านพ้นแบบสุดประทับใจ สำหรับ “ทูพีเอ็ม แฟน มีตติ้ง อิน แบงค็อก เทค ยู โฮม ทูไนท์” ที่ครั้งนี้ กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ บอสใหญ่แห่ง “โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ได้พาตัวทั้ง 6 หนุ่ม ทูพีเอ็ม” นำโดย ซุป’ตาร์สายเลือดไทย นิชคุณ หรเวชกุล พร้อมเพื่อน ๆ อย่าง จุนเค, แทคยอน, อูยอง, จุนโฮ และ ชานซอง มาพบ “ฮอตเทสต์” (ชื่อแฟนคลับ) ชาวไทย อย่างใกล้ชิด โดยเนรมิต ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เป็นบ้านแสนสุขให้หนุ่ม ๆ เปิดประตูต้อนรับแฟน ๆ พวกเขาแบบอบอุ่น ซึ่งงานนี้ “ฮานึล” ก็ไม่พลาดไปสัมภาษณ์พวกเขาแบบส่วนตัวพร้อมเก็บบรรยากาศงานมาฝากแฟน ๆ เหมือนเช่นเคย

ถามถึงความรู้สึกที่ได้มาจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้หน่อย?

นิชคุณ “พวกเราดีใจมากครับที่ได้มาจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่เมืองไทยสักที จริง ๆ ต้องขอโทษแฟนชาวไทยด้วยที่ปล่อยให้รอนาน และก็รู้สึกตื่นเต้นเหมือนกันที่จะได้มาเจอแฟนคลับชาวไทยในงานแฟนมีตติ้งแบบนี้ คิดว่าแฟน ๆ ทุกคนจะได้สนุกไปกับทอล์กและโชว์ต่าง ๆ ที่พวกเราเตรียมมาครับ”

ซิงเกิ้ล “มาย เฮ้าส์” พวกคุณดูเติบโตเป็นชายหนุ่มเต็มตัว คิดว่าเสน่ห์ของอัลบั้มนี้คืออะไร?

จุนเค “อัลบั้มนี้ชื่อว่า “นัมเบอร์ 5” ซึ่งสมาชิกทุกคนในวงล้วนมีส่วนร่วมทั้ง 9 เพลงเลย นอกจากนี้ในส่วนของมิวสิกวิดีโอ คอนเซปต์อัลบั้ม ไปจนถึงการแต่งตัวเสื้อผ้า ก็เป็นการแสดงให้แฟนคลับเราได้เห็นการเติบโตที่มากขึ้นกว่าเดิม ดูดีขึ้นกว่าเดิม และต่อจากนี้ไปพวกเราก็จะทำอัลบั้มที่พัฒนาตัวเองกันไปอีกเรื่อย ๆ อยากให้แฟน ๆ ช่วยติดตามกันด้วยนะครับ”

ในมิวสิกวิดีโอ “มาย เฮ้าส์” เป็นการนำเอาเทพนิยายเรื่องต่าง ๆ มารวมกันไว้ หากพวกคุณเลือกนิยายใส่ลงไปในมิวสิกวิดีโอนี้เองได้ จะเลือกเรื่องอะไรบ้าง

อูยอง “ผมเลือก “ไลอ้อน คิง” ครับ เพราะเป็นเรื่องที่ผมชอบมาก ๆ”

ชานซอง “ผมเลือก “ซินเดอเรลล่า” เพราะดูแล้วเข้ากับมิวสิกวิดีโอของพวกเราดี จริง ๆ เทพ นิยายเรื่องนี้ก็อยู่ในมิวสิกวิดีโอ มาย เฮ้าส์ อยู่แล้วนะ แต่ถ้าหากว่าผมมีโอกาสก็จะเลือกเรื่องนี้ใส่ลงไปอยู่ดีครับ (ยิ้ม)”

จุนโฮ “ผมขอเลือก “อาละดินกับตะเกียงวิเศษ” คือผมอยากใส่ชุดแบบอาละดินครับ”

แทคยอน “ผมเลือกนิทาน บ้านขนมปัง “ฮันเซลและเกรเทล” ครับ ที่พ่อแต่งงานกับแม่เลี้ยงใจร้าย แล้วแม่เลี้ยงให้พ่อทิ้งลูกซึ่งเป็นพี่ชายกับน้องสาวไว้ในป่า แต่พี่ชายโปรยเศษขนมปังไว้เพื่อหาทางกลับบ้าน แต่ขนมปังนั้นถูกสัตว์กินไป จึงกลับบ้านกันไม่ได้ กระทั่งทั้งคู่ก็ไปเจอบ้านที่ทำด้วยขนมปังและลูกกวาดของแม่มด ท้ายที่สุดสองพี่น้องก็กำจัดแม่มดไปได้ ซึ่งเหตุผลที่ผมชอบเรื่องนี้เพราะว่าผมอยากมีบ้านที่เป็นขนมปังและลูกกวาดแบบนี้ เพื่อไว้เป็นเสน่ห์ดึงดูดสาว ๆ ครับ (ยิ้ม)”

จุนเค “ส่วนตัวผมชอบเรื่อง “ทีโมน แอนด์ พุมบ้า” นะ และก็มีเรื่อง “เทพเมอคิวรี่กับคนตัดไม้” ผมชอบเรื่องนี้ครับ”

นิชคุณ “ผมชอบเรื่อง “บิ๊ก ฮีโร่ 6” ครับ ที่เป็นตัวการ์ตูนเหมือนลูกโป่งสีขาว ๆ สาเหตุที่ผมชอบเรื่องนี้ก็เพราะว่าเขาชอบดูแลสุขภาพคนอื่น ๆ ครับ”

มาย เฮ้าส์” ในนิยามของพวกคุณเป็นยังไง

จุนเค “คำว่า “มาย เฮ้าส์” เป็นสถานที่ปลอดภัยที่สุด และมีความตื่นเต้นด้วย คือเวลาที่ผมกลับบ้านจะมีความตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา เพราะตอนอยู่บ้านผมจะมีโซนของผมที่สามารถทำอะไรก็ได้ ดังนั้นเลยตื่นเต้นที่ได้คิดว่าตอนกลับบ้านจะทำอะไรดี คือโซนนั้นเป็นที่ทำงาน เป็นที่ไว้แต่งเพลง มีความหลากหลายมากครับ และบ้านก็คือสถานที่ที่ผมอยู่แล้วรู้สึกสบายใจที่สุด” อูยอง เสริมว่า “และมีคุณพ่อคุณแม่อยู่ด้วยครับ”

ตอนนี้มีไอดอลหน้าใหม่เกิดขึ้นมากมาย พวกคุณมีวิธีการรักษามาตรฐานการทำงานยังไงให้ยังเป็นที่รักและโด่งดัง?

จุนโฮ “สิ่งที่สำคัญที่สุดคือทีมเวิร์กครับ”

นิชคุณ “จริง ๆ พวกเราไม่ได้เป็นห่วงเลยว่าวงของเราจะโด่งดังมากหรือน้อยกว่าทีมอื่น แต่สิ่งที่เราเป็นห่วงที่สุดก็คือทีมเวิร์กในวงเราทำงานเข้ากันได้มากขนาดไหน พวกเรารักกันขนาดไหน มันไม่จำเป็นเลยที่เราต้องโด่งดังกว่าคนอื่น แต่เราทั้ง 6 คนยังเป็นทีมที่รักกันและมีทีมเวิร์กที่ดีครับ” แทคยอน บอกว่า “นิชคุณตอบดีมากครับ (ยิ้ม)”

ฮอตเทสต์” มีความหมายกับ “ทูพีเอ็ม” ยังไง?

จุนเค “ฮอตเทสต์เป็นคนที่เราเดินทางไปด้วยกัน ได้เติบโตก้าวหน้าไปด้วยกัน ที่ทูพีเอ็มยังอยู่ได้อย่างทุกวันนี้ก็เพราะมีฮอตเทสต์เป็นกำลังใจให้กันมาตลอดครับ” อูยอง เสริมว่า “สมาชิกทุกคนในวงคิดแบบเดียวกันเลยครับ”

นิชคุณ” ในฐานะชาวไทย อยากแนะนำประเพณี หรือความเป็นไทยอะไรให้เพื่อน ๆ ในวงของคุณได้รู้จักเป็นพิเศษบ้าง?

นิชคุณ “ผมอยากพาเพื่อน ๆ มาเล่นสงกรานต์ที่ประเทศไทยครับ จริง ๆ ตัวผมเองก็ไม่ได้มาเล่นสงกรานต์ 10 กว่าปีแล้วตั้งแต่ไปเมืองนอก อีกอย่างเพื่อน ๆ เองก็ชอบว่ายน้ำ ชอบเล่นน้ำกันอยู่แล้ว ผมว่าพามาเล่นสงกรานต์ก็น่าจะเป็นอะไรที่สนุกที่สุดครับ” แทคยอน เลยบอกต่อว่า “ผมอยากไปดูประเพณีลอยโคมครับ”

หากคุณมีโอกาสพา “ฮอตเทสต์ไทย” ไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ในโลก พวกคุณอยากพาแฟน ๆ พวกคุณไปที่ไหน?

แทคยอน “มาเที่ยวในใจผมเลยครับ (ยิ้ม)” จุนเค รีบบอกต่อว่า “งั้นผมจะไปในใจแทคยอนด้วย (ยิ้ม) คือแฟน ๆ อยู่ที่ประเทศไทยอาจไม่ค่อยรู้วัฒนธรรมเกาหลี ดังนั้นถ้ามีโอกาสก็อยากพาไปเที่ยวที่เกาหลี เพื่อดูวัฒนธรรมของเราครับ” ชานซอง เสริมว่า “แล้วในช่วงฤดูหนาวผมก็อยากพาฮอตเทสต์ชาวไทยไปเล่นสกี ไปดูหิมะด้วยกันครับ ตอนนั้นที่เกาหลีจะหนาวมากเลย”

สุดท้ายพวกคุณมีข้อความอะไรที่ฝากถึงแฟนชาวไทย ที่คอยให้ความรักพวกคุณมาตลอดบ้างมั้ย?

จุนโฮ “ต้องขอบคุณแฟนคลับชาวไทยทุกคนที่ให้ความรักกับพวกเรามาโดยตลอด และยังคงต้อนรับพวกเราอย่างอบอุ่นเสมอ ขอบคุณมาก ๆ เข้าใจนะว่าทุกคนรอคอยทูพีเอ็มมาเมืองไทยนานมาก พวกเราจะทำงานอย่างเต็มที่เพื่อตอบแทนแฟนคลับชาวไทย พวกเรารักแฟนชาวไทยครับ” นิชคุณ กล่าวปิดท้ายว่า “พวกเราเองก็หวังว่าจะได้กลับมาเจอแฟนชาวไทยอีกเร็ว ๆ นี้ ขอให้แฟน ๆ ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรง และมีความสุขนะครับ”

จากนั้นก็เข้าสู่บรรยากาศงานแฟนมีตติ้ง ที่เต็มไปด้วยความสุขตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม เพราะทั้ง 6 หนุ่มหอบทั้งโชว์เริ่ด ๆ มาฝาก สมเป็นบอยแบนด์แถวหน้าของวงการเกาหลี นอกจากนี้ยังมีเกมฟิน ๆ อย่าง เกมเปเปโร่ ที่ให้ฮอตเทสต์ชาวไทยกับทั้ง 6 หนุ่มกัดป๊อกกี้คนละข้าง ทีมไหนเหลือสั้นที่สุดเป็นฝ่ายชนะ โดยผู้กำชัยครั้งนี้ ได้แก่ อูยอง จุนเค และ ชานซอง ซึ่งได้ชุดไทยเต็มยศไปครอง นอกจากนี้ยังมีช่วงเวลาแสนประทับใจเมื่อฮอตเทสต์ไทยทำโปรเจคท์เป็นวีทีอาร์บอกเล่าความน่ารักของทั้ง 6 หนุ่ม พร้อมเรื่องราวดี ๆ ที่ฮอตเทสต์ชาวไทยแสดงความรักต่อทูพีเอ็ม ผ่านการบริจาคการกุศลต่าง ๆ ตามเจตนารมณ์ของหนุ่ม ๆ และข้อความแทนความรู้สึก ปิดท้ายว่า “อยากให้ทูพีเอ็มรู้ไว้ว่า เมื่อไหร่ที่มองมาที่บ้านหลังนี้ ความรักยังรออยู่ พวกเรายังอยู่เพื่อทูพีเอ็มเสมอ เพียงแค่หันมา” พร้อมยกแผ่นกระดาษรูปหัวใจทั่วทั้งฮอลล์ ทำเอาทั้ง 6 หนุ่มสุดซาบซึ้ง แต่ความสุขยังไม่หมดเท่านี้ เพราะทูพีเอ็มก็ได้เซอร์ไพร้ส์แฟนคลับกลับ ด้วยวีทีอาร์ภาพการเตรียมตัวสำหรับงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ ที่พวกเขาตั้งใจฝึกเขียน ฝึกอ่าน ฝึกร้องเพลงภาษาไทย พร้อมความในใจจากหนุ่ม ๆ ว่า “พวกเราไม่เคยลืมฮอตเทตส์ที่น่ารักของเรา ขอบคุณที่รอมาตลอด ขอบคุณที่ยังรักกันเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นทูพีเอ็มและฮอตเทสต์จะอยู่ด้วยกันตลอดไป แล้วขอสัญญาพวกเราทั้ง 6 คนจะรักและเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันตลอดไป” แถมหนุ่ม นิชคุณ พร้อมผองเพื่อน ยังให้สัญญาว่าจะรีบกลับมาเจอแฟนคลับชาวไทยที่นี่ด้วย

เรียกว่าเป็นค่ำคืนที่อบอวลไปด้วยความรักและมิตรภาพ ที่เชื่อเหลือเกินว่าทั้ง ’ทูพีเอ็ม“ และ ’ฮอตเทสต์ไทย“ คงตั้งใจรอวันที่จะได้กลับมาสร้างความทรงจำแสนสุขด้วยกันแบบนี้อีกแน่นอน.

“ฮานึล”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 563