อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

'พีชญา'โกอินเตอร์เต็มตัว ลัดฟ้าถ่ายหนังแดนมังกร!

นางเอกสาว "มิน-พีชญา" โกอินเตอร์เต็มตัว บินลัดฟ้าร่วมถ่ายหนังถึงแดนมังกร ประกบคู่พระเอกชาวจีน เจ้าตัวเผยตื่นเต้น เตรียมฝึกภาษาหนักเพิ่มขึ้น จันทร์ที่ 21 กันยายน 2558 เวลา 07.31 น.

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาว ที่ประสบความสำเร็จเป็นดาราแถวหน้าในเมืองไทย "มิน-พีชญา วัฒนามนตรี" ที่นอกจากจะมีแฟนคลับในประเทศไทยแล้ว ยังมีแฟนคลับเป็นชาวจีนจำนวนมากอีกด้วย แถมเจ้าตัวก็ได้รับโอกาสร่วมแสดงภาพยนตร์ ประกบคู่กับพระเอกชาวจีน โดยเจ้าตัวบินลัดฟ้าไปถ่ายหนังแดนมังกรเป็นที่เรียบร้อยเมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดนางเอกสาวก็เข้าพิธีบวงสรวงเปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อย

โดย "มิน" ได้เข้าพิธีเปิดกล้องบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง "The Nursery Room 3D" เป็นที่เรียบร้อย ณ เมืองอันฮุย ประเทศจีน ซึ่งงานนี้มีพระเอกหนุ่มอย่าง Zhu Yi Long ที่สาวมินประกบคู่ด้วยมาร่วมพิธี นอกจากนี้ทั้งคู่ยังได้มีโอกาสพูดคุยพร้อมทั้งอ่านบนเพื่อเตรียมตัวเดินหน้าถ่ายทำ ซึ่งสาวมินจะบินกลับมาทำงานที่ไทยอีกครั้งในวันที่ 5 ต.ค. ก่อนจะบินกลับไปถ่ายทำภาพยนตร์ต่ออีกครั้งในวันที่ 16 ต.ค. ที่จะถึงนี้ด้วย

"มินก็รู้สึกตื่นเต้น ดีใจมากๆ ที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับทีมงานที่ประเทศจีน ต้องบอกว่านี่เป็นครั้งแรกของมินที่ได้มีโอกาสโกอินเตอร์อย่างเต็มตัว ก็รู้สึกเกร็งๆ เพราะเจอกับทีมงานใหม่ๆ ที่เราไม่เคยคุ้นเคย ทั้งภาษา วัฒนธรรม การใช้ชีวิต มินต้องปรับตัวหนักมาก ซึ่งสิ่งที่สำคัญของมินคือการสื่อสาร ที่นี่ไม่ค่อยพูดภาษาอังกฤษ ทำให้มีปัญหาเรื่องการสื่อสารบ้าง มินถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ดีเลยทีเดียวค่ะ สนุกกับภาษาใหม่ๆ ใช้คำสั้นๆบ้าง ใช้มือบ้างค่ะ" นางเอกสาวกล่าวคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 254